(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chi tiêu cùng thẻ Vietcombank Visa ngay hôm nay để có cơ hội trúng lớn - nhận chuyến đi 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người đến Qatar và xem 2 trận đấu quan trọng FIFA World Cup 2022™.

Hòa nhịp và bùng nổ hết mình cùng giải bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup 2022™, từ ngày 1/8/2022 – 10/9/2022, Vietcombank và VISA mang đến chương trình “Xài thẻ Vietcombank Visa - bùng nổ FIFA World Cup™”.

Cùng cầu thủ Văn Đức xài thẻ Vietcombank Visa và nhận cơ hội đến Qatar xem trận Chung kết FIFA WORLD CUP 2022™

Với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Visa, bạn sẽ có cơ hội để trở thành một trọng những người hâm mộ may mắn nhất giành vé đến Qatar và xem trực tiếp các trận đấu quan trọng của giải đấu FIFA WORLD CUP 2022™ với những trải nghiệm có 1 – 0 – 2: Vé xem 2 trận đấu quan trọng (trận Chung kết/Bán kết) FIFA World Cup 2022™; Vé máy bay khứ hồi; Lưu trú tại khách sạn 5 sao Mondrian Doha; Quà tặng và các dịch vụ hỗ trợ khác từ VISA (Mỗi giải thưởng dành cho khách hàng trúng thưởng và 1 bạn đồng hành).

Hãy cùng khám phá 4 Gói giải thưởng đến từ Vietcombank:

Thời gian khuyến mại

Từ 1/8/2022 đến 10/9/2022

Đối tượng

Khách hàng sử dụng thẻ Tín dụng và Ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa do Vietcombank phát hành

Ưu đãi 1

Xét thưởng theo doanh số giao dịch: dành cho Chủ thẻ có tổng doanh số chi tiêu cao nhất.

  • 1 giải Cúp vàng: Chuyến đi đến Qatar 5 ngày 4 đêm xem 1 trận Chung kết và 1 trận Bán kết FIFA World Cupvà Vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người
  • Thể lệ chi tiết tại đây

Ưu đãi 2

Quay số may mắn: Với mỗi 1 triệu đồng doanh số chi tiêu, chủ thẻ sẽ được nhận 1 mã dự thưởng; x2 mã dự thưởng đối với doanh số chi tiêu tại nước ngoài. Mã dự thưởng của khách hàng sẽ tham gia chương trình quay số trúng thưởng:

  • 2 giải Chung kết: Chuyến đi đến Qatar 5 ngày 4 đêm xem 1 trận Chung kết và 1 trận Bán kết FIFA World Cupvà Vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người
  • 1 giải Bán kết: Chuyến đi đến Qatar 5 ngày 4 đêm xem 2 trận Bán kết FIFA World Cupvà Vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người
  • Thể lệ chi tiết tại đây
 

Là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của các Tổ chức thẻ quốc tế tại Việt Nam, Vietcombank luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam với các nỗ lực không ngừng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và lợi ích dành cho khách hàng.

Thẻ quốc tế thương hiệu Visa do Vietcombank phát hành đa dạng theo nhu cầu của khách hàng từ Thẻ Tín dụng quốc tế cho phép chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày đến Thẻ ghi nợ quốc tế, từ thẻ có tính năng hoàn tiền (Cash back) đến tính năng cộng điểm (Reward), từ hạng thẻ tiêu chuẩn đến các hạng thẻ cao cấp. Đồng thời, thẻ được thiết kế với các công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo các tiêu chí bảo mật thông tin, giao dịch an toàn, giúp khách hàng kiểm soát chi giao dịch và chi tiêu một cách tiện lợi, dễ dàng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Vietcombank Visa được thanh toán linh hoạt tại hàng triệu đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tuợng Visa trên toàn cầu, đồng thời tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch… theo các chương trình của Vietcombank và Visa trong từng thời kỳ. Đặc biệt, khi chi tiêu bằng thẻ, khách hàng được tích điểm không giới hạn theo chương trình Khách hàng thân thiết - VCB Rewards để đổi quà hấp dẫn ngay trên Ngân hàng số VCB - Digibank.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xài thẻ Vietcombank Visa - bùng nổ FIFA World Cup™
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO