6 lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered có mặt trong danh sách “Heroes Women”

Thanh Hải| 14/09/2022 15:30
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - 6 lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh trong danh sách “Heroes Women” – những phụ nữ tiêu biểu và những tấm gương thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ - năm 2022 nhờ những đóng góp xuất sắc góp phần mang đến một môi trường Đa dạng và Hòa đồng dành cho nữ giới.

 

Theo danh sách, 6 lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered nhận được vinh danh, bao gồm:

Danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu “Heroes Women”, gồm: bà Rachel Asonibare, Giám đốc Thông tin, Standard Chartered Nigeria & Tây Phi; bà Michele Wee, Tổng Giám đốc Standard Chartered Việt Nam.

Danh sách Heroes Advocate – thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ, gồm: ông Simon Cooper, Tổng Giám đốc, phụ trách Khối khách hàng Doanh nghiệp & Định chế tài chính thị trường châu Âu và châu Mỹ; ông Matthew Norris, Giám đốc toàn cầu phụ trách các dịch vụ kinh doanh toàn cầu.

Danh sách nhà lãnh đạo tương lai “Heroes Women”, gồm: bà O’Brien Kalumba, Giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp & Định chế tài chính, châu Âu; bà Sonia Silva, Giám đốc điều hành, Giám đốc khu vực điều phối thị trường tài chính, châu Âu và châu Mỹ.

Melissa Soh, Giám đốc khu vực về Đa dạng & Hòa đồng (D&I), Ngân hàng Standard Chartered chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi các đồng nghiệp trong ngân hàng ở các thị trường khác nhau được vinh danh thông qua giải thưởng này. Họ đã đem sự đa dạng về suy nghĩ và kinh nghiệm vào áp dụng trong công việc, thúc đẩy sự thành công của các đồng nghiệp khác, truyền cảm hứng cho các nhân viên và cống hiến nhằm mang lại một tương lai hòa đồng, nơi sự đa dạng là sức mạnh và mọi người được tiếp sức để thành công”.

Còn theo Suki Sandhu OBE, Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập INvolve, tất cả các cá nhân trong danh sách kể trên là những người đi đầu trong thúc đẩy sự hòa đồng. Họ đã tận dụng chuyên môn, kiến thức của minh để thúc đẩy các sáng kiến hòa đồng và có những thay đổi mang tính chiến lược trong doanh nghiệp. Những phụ nữ làm việc ở các công ty toàn cầu cần phải đạt được thành công đích thực, và những tấm gương tiêu biểu nêu trên đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi và gỡ bỏ các rào cản trong quá trình xây dựng những môi trường làm việc thúc đẩy vai trò phát triển của nữ giới.

Đến nay, Ngân hàng Standard Chartered có 85.000 nhân viên, với 129 quốc tịch đến từ 131 quốc gia. Ngân hàng đưa ra cam kết: “nữ giới sẽ chiếm 35% vị trí lãnh đạo cấp cao tại ngân hàng vào năm 2025”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
6 lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered có mặt trong danh sách “Heroes Women”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO