Sản phẩm, dịch vụ

Agribank ưu đãi khách hàng vay vốn với lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ 4,0%/năm

M.N 08/04/2024 14:37

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của Agribank để phục vụ nhu cầu đời sống, Agribank dành khoảng 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay ngắn hạn ưu đãi đối với khách hàng cá nhân phục vụ nhu cầu đời sống với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Theo đó, chương trình dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng để phục vụ nhu cầu đời sống, bao gồm: mua nhà ở, đất ở, xây mới/cải tạo, sửa chữa nhà để ở; mua sắm đồ dùng sinh hoạt thiết yếu (ti vi, máy giặt, tủ lạnh, điều hoà…); phương tiện đi lại (ô tô, xe máy) và các mục đích tiêu dùng khác theo quy định của Agribank.

Với thời hạn cho vay ngắn hạn, lãi suất cho vay thấp hơn tối đa 2,5%/năm so với sàn lãi suất cho vay phục vụ nhu cầu đời sống, cụ thể: chỉ từ 4,0%/năm với khoản vay đến 3 tháng; chỉ từ 4,5%/năm với khoản vay trên 3-6 tháng và chỉ từ 5,0%/năm với khoản vay trên 6-12 tháng.

Chương trình áp dụng phương thức cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán.

Thời gian triển khai chương trình áp dụng đối với các khoản giải ngân phát sinh từ ngày 25/3/2024 đến khi đạt quy mô của Chương trình.

Agribank lưu ý, điều kiện cho vay là khách hàng vay vốn đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho vay theo quy định hiện hành của Agribank và quy định của chương trình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Agribank ưu đãi khách hàng vay vốn với lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ 4,0%/năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO