Doanh nghiệp

Bay thẳng Hồng Kông từ Phú Quốc, Đà Nẵng cùng các chuyến bay Vietjet

Tú Anh 03/07/2023 17:00

Vietjet chính thức mở lại đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và đảo ngọc Phú Quốc với Hồng Kông (Trung Quốc), đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách.

Theo đó, đường bay Phú Quốc - Hồng Kông trở lại với 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy với giá vé hấp dẫn chỉ từ 90.000 đồng/chiều (*).

Đường bay Đà Nẵng - Hồng Kông với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ Nhật với giá vé chỉ từ 70.000 đồng/chiều (*).

Giá sẽ còn tốt hơn khi vào mỗi thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, từ nay đến hết 31/12/2023 khi khách hàng có thể săn vé bay quốc tế từ 0 đồng (*) tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ ngày 10/8/2023 đến ngày 31/3/2024.

phuquoc.jpg

Hè thêm sôi động, hành khách còn được tích lũy điểm thưởng trên mỗi chuyến bay, tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như đổi thưởng vé bay Vietjet và hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch tại Việt Nam thông qua ứng dụng SkyJoy hoặc tại https://skyjoy.vietjetair.com/.

Nối lại các đường bay thẳng Đà Nẵng - Hồng Kông và Phú Quốc - Hồng Kông, Vietjet chào đón người dân và du khách trở lại với hành trình kết nối với hai thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam và Hương Cảng - một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, nơi hội tụ các trung tâm mua sắm, du lịch, các điểm đến vui chơi, giải trí hàng đầu châu Á cùng những nét văn hoá riêng có của một đô thị sầm uất.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bay thẳng Hồng Kông từ Phú Quốc, Đà Nẵng cùng các chuyến bay Vietjet
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO