msb.jpg
Sản phẩm, dịch vụ

Bí quyết chi tiêu thảnh thơi mùa Tết cùng MSB

Phan Huyền 30/01/2024 - 19:29

Nắm bắt được sự gia tăng nhu cầu giao dịch tài chính dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) giới thiệu gói giải pháp cho dân văn phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đón Tết thêm thảnh thơi…

Cuối năm là thời điểm các gia đình lên kế hoạch chi tiêu, sắm sửa đón xuân về. Thấu hiểu nhu cầu giao dịch vào giai đoạn này, MSB triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, góp phần chia sẻ “gánh nặng” tài chính ngày Tết cùng khách hàng.

msb.jpg

Gói giải pháp cho dân văn phòng dịp Tết

Đối với khách hàng là dân văn phòng, gói tài khoản M-Pro là một lựa chọn thông minh với ưu đãi hoàn tiền lên tới 3,6 triệu đồng/năm (5% giá trị giao dịch, tới 100.000 đồng/tháng khi thanh toán hóa đơn, nạp tiền tự động (top-up) và 1% giá trị giao dịch, tới 200.000 đồng/tháng khi chi tiêu qua thẻ ghi nợ MSB Visa).

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện khi giao dịch, đồng thời không còn lo lắng về phí khi phải giao dịch nhiều lần trong ngày, với gói tài khoản M-Pro, MSB miễn gần như toàn bộ các phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Danh mục miễn phí lên đến gần 50 loại phí bao gồm: phí mở mới và duy trì tài khoản, phí chuyển khoản, phí rút tiền ATM nội ngoại mạng, phí sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, phí phát hành và phí thường niên thẻ thanh toán quốc tế, phí nộp tiền vào tài khoản khác tỉnh/thành phố,…

Chính sách này của MSB thật sự có ý nghĩa khi không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn thúc đẩy thanh toán, chi tiêu nhanh chóng và an toàn dịp Tết thông qua việc giao dịch online, giao dịch qua thẻ thanh toán.

Miễn phí sở hữu số tài khoản theo sở thích cá nhân

Nắm bắt xu hướng về chuyển đổi số cũng như cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, MSB đã triển khai tính năng gợi ý số tài khoản phong thủy trên ứng dụng MSB mBank dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.

Với tính năng này, khách hàng có nhiều lựa chọn số tài khoản tài lộc với ưu đãi giảm tối thiểu 90% phí hoặc được MSB tặng miễn phí số tài khoản theo nickname (tên riêng) qua tính năng tài khoản M-NICK trên ứng dụng MSB mBank, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ số tài khoản khi giao dịch.

Chỉ với 1 phút thao tác online, khách hàng có thể tự tạo cho mình số tài khoản theo cá tính riêng và không ảnh hưởng đến các tính năng chuyển, nhận tiền và các giao dịch khác như tài khoản thông thường.

Trải nghiệm Tết gọn cùng MSB

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, dịp Tết 2024 MSB sẽ triển khai tính năng lì xì online trên ứng dụng MSB mBank.

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối internet, khách hàng có thể gửi lời chúc và tiền mừng tuổi đến người thân yêu qua tính năng Lì xì Tết 2024. Đặc biệt, từ ngày 10/2/2024, khách hàng sử dụng tính năng này sẽ nhận mã quay số trúng thưởng vàng với giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Cũng trên ứng dụng MSB mBank, khách hàng được hỗ trợ tối đa các nhu cầu như chuyển khoản nhanh 24/7 với hạn mức tối đa 10 tỷ đồng, đồng thời có thể rút tiền bằng mã. Các thao tác được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, khách hàng không cần mang thẻ, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng MSB mBank và tự tạo mã riêng để thực hiện rút tiền (miễn 100% phí rút tiền) tại cây ATM và STM trong hệ thống MSB.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bí quyết chi tiêu thảnh thơi mùa Tết cùng MSB
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO