Sản phẩm, dịch vụ

BIC ưu đãi 20% phí bảo hiểm Tai nạn mở rộng mừng Quốc khánh 2/9

Mạnh Hải 31/08/2023 - 09:12

Chào mừng Quốc khánh 2/9, từ ngày 1-15/9, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng, mừng Quốc khánh 2/9”, giảm 20% phí bảo hiểm Tai nạn mở rộng.

anh-minh-hoa.jpg

Bảo hiểm Tai nạn mở rộng bảo vệ khách hàng trước những rủi ro với thân thể, tính mạng do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. So với sản phẩm bảo hiểm tai nạn tiêu chuẩn của BIC, sản phẩm này được bổ sung các quyền lợi mở rộng hơn như trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật…

Bảo hiểm Tai nạn mở rộng gồm 4 chương trình có mức phí và quyền lợi linh hoạt, phù hợp với khách hàng có độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi. Tổng mức chi trả của sản phẩm lên tới 100.000.000 đồng, trợ cấp nằm viện tới 60 ngày/năm. Đặc biệt, bảo hiểm Tai nạn mở rộng có mức phí rất hấp dẫn, chỉ từ 5.000 đồng/tháng.

Để tham gia bảo hiểm Tai nạn mở rộng và tận hưởng những ưu đãi của chương trình, khách hàng có thể liên hệ các Phòng Kinh doanh, Công ty thành viên hoặc Đại lý của BIC trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể lựa chọn các kênh bảo hiểm trực tuyến của BIC như website mybic.vn, ứng dụng BIC Online hoặc BIDV SmartBanking (miễn phí trên iOS và Android) để mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Chỉ trong vài phút với những thao tác đơn giản, khách hàng có thể hoàn thành toàn bộ việc mua bảo hiểm và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử ngay sau khi đặt mua thành công.

BIC cũng hỗ trợ khách hàng khai báo hồ sơ bồi thường và nhận tiền bảo hiểm Tai nạn mở rộng đơn giản và nhanh chóng qua các kênh online.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC ưu đãi 20% phí bảo hiểm Tai nạn mở rộng mừng Quốc khánh 2/9
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO