BIC ưu đãi tới 40% nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV

Mạnh Hải| 20/04/2022 16:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) (26/4/1957 – 26/4/2022), từ ngày 20/4 - 20/5/2022, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Ưu đãi tưng bừng, mừng sinh nhật BIDV, giảm tới 40% phí nhiều sản phẩm bảo hiểm.

 

Cụ thể, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt:

Giảm 40% phí bảo hiểm du lịch, bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân, bảo hiểm tai nạn con người 24/24;

Giảm tới 30% phí bảo hiểm bệnh ung thư BIC Phúc Tâm An, bảo hiểm an ninh mạng BIC Cyber Risk;

Giảm tới 25% phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Tâm An.

Để tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể liên hệ các phòng kinh doanh, công ty thành viên hoặc các đại lý của BIC trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng có thể mua bảo hiểm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi tại website mybic.vn, ứng dụng BIC Online hoặc BIDV SmartBanking (miễn phí trên iOS và Android). Toàn bộ quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Thông qua ứng dụng BIC Online, khách hàng có thể thực hiện khai báo và nhận tiền bảo hiểm sức khỏe đơn giản và nhanh chóng.

Chương trình Ưu đãi tưng bừng, mừng sinh nhật BIDV là lời tri ân gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ, đồng hành với BIDV và BIC trong những năm qua. Với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của BIDV, BIC luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần hoàn thiện gói sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm của BIDV.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC ưu đãi tới 40% nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO