BIDV nhận cú đúp giải thưởng quốc tế về tài trợ thương mại và tài trợ chuỗi cung ứng

P.V| 18/02/2023 14:16
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí International Finance Magazine (IFM) vinh danh là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2022” và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ chuỗi cung ứng tốt nhất Việt Nam 2022”.

Đại diện BIDV nhận giải thưởng của IFM

Đây là năm thứ 10 liên tiếp IFM tổ chức giải thưởng International Finance Awards  nhằm vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, sự phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu.

Thông qua giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2022”, tạp chí IFM đánh giá cao các nỗ lực của BIDV trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Năm 2022, BIDV đã triển khai chương trình Trade Booming với nhiều ưu đãi hỗ trợ tích cực tới khách hàng, đặc biệt trong việc tiết giảm giá phí. Chương trình đã thu hút 4.200 khách hàng xuất nhập khẩu phát sinh mới giao dịch với BIDV. Năm 2023, BIDV tiếp tục triển khai chương trình Trade Booming, bổ sung nhiều ưu đãi vượt trội: miễn phí chuyển tiền quốc tế đến, giảm 30% phí chuyển tiền quốc tế (CTQT), tài trợ thương mại (TTTM) trên BIDV iBank, ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ lên đến 170 điểm, tặng gói miễn phí dịch vụ CTQT, TTTM trong 12 tháng tiếp tiếp theo cho các khách hàng đạt doanh số giao dịch cao nhất, tặng tài khoản tham gia nền tảng số BIDV SMEasy và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động giao thương quốc tế.

Trong thời gian vừa qua, BIDV đã mang tới các sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng cho khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu bao gồm các sản phẩm tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế, các sản phẩm tài trợ vốn với điều kiện tín dụng linh hoạt, các sản phẩm mua bán ngoại tệ và phái sinh với chính sách tỷ giá cạnh tranh. Các sản phẩm của BIDV đã đáp ứng kịp thời được nhu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp.

 Đặc biệt, BIDV cũng là ngân hàng tiên phong đưa dịch vụ CTQT, TTTM lên kênh số BIDV iBank – ngân hàng số dành cho khách hàng doanh nghiệp của BIDV, mang đến một hệ sinh thái số đa dạng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện giao dịch CTQT và TTTM trực tuyến, nhanh chóng và thuận lợi. 

Cùng trong nhóm giải thưởng về sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp, IFM vinh danh BIDV là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) tốt nhất Việt Nam năm 2022”. Giải thưởng là minh chứng cho uy tín và hiệu quả của BIDV trong triển khai các giải pháp phục vụ các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng. Là ngân hàng có bề dày kinh nghiệm, có nền khách hàng tổ chức lớn, BIDV ngày càng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các sản phẩm Tài trợ chuỗi cung ứng. Trong năm 2022, BIDV đã hoàn thiện và cung cấp giải pháp cho  nhiều chuỗi cung ứng mới,  thu hút thêm nhiều khách hàng vệ tinh là nhà cung cấp, nhà phân phối trong các lĩnh vực ngành nghề đa dạng; Triển khai giải pháp tài trợ chuỗi đặc thù, toàn diện cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực tiềm năng như thức ăn chăn nuôi, bia rượu thực phẩm, vật liệu xây dựng, viễn thông, xăng dầu/hóa chất, ô tô/điện tử, dược phẩm…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIDV nhận cú đúp giải thưởng quốc tế về tài trợ thương mại và tài trợ chuỗi cung ứng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO