Sản phẩm, dịch vụ

BIDV tung gói vay 170.000 tỷ đồng lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân

Thuỳ Dương 22/03/2023 15:55

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vồn tiêu dùng và phục vụ sản xuất kinh doanh, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai nhiều gói vay vốn với lãi suất vay hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân.

Gói vay ưu đãi trung dài hạn quy mô 100.000 tỷ đồng

Gói tín dụng trung dài hạn với quy mô 100.000 tỷ đồng của BIDV có lãi suất chỉ từ 9,5%/năm dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, mua ô tô hoặc vay sản xuất kinh doanh.

Theo đó, các khách hàng đổ lương qua tài khoản mở tại BIDV hoặc khách hàng đăng ký vay, giải ngân thành công qua ứng dụng BIDV Home sẽ nhận được lãi suất vay chỉ từ 9,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải nhân lần đầu hoặc chỉ từ 10%/năm trong 18 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Ngoài ra, các khách hàng cá nhân vay vốn tại BIDV mua nhà ở tại các Dự án của Vinhomes sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 9%/năm.

bidv-goi-17-nghin-ty.jpg

Lưu ý: Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV tại từng địa bàn. Ứng dụng BIDV Home là ứng dụng vay mua bất động sản phát triển bởi BIDV.

Khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Gói vay ưu đãi ngắn hạn quy mô 70.000 tỷ đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh của khách hàng trong năm 2023 với các kỳ hạn dưới 12 tháng, BIDV triển khai gói vay sản xuất kinh doanh mới với quy mô lên đến 70.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 7%/năm gồm:

Gói vay 20.000 tỷ đồng phục sản xuất kinh doanh “thuộc lĩnh vực xanh”

Với mong muốn đồng hành hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực xanh phát triển bền vững, chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân BIDV có nhu cầu vay vốn trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP)

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF)

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000)

+ Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017)

+ Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001

+ Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc Nhãn môi trường theo TCVN ISO/TS 14027

+ Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia ký thoả thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam.

Tham gia gói vay phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực xanh, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng; hoặc từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023 hoặc đến khi hết quy mô gói tín dụng.

bidv-goi-17-nghin-ty-2.jpg

Gói vay ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh dành cho mọi khách hàng

BIDV triển khai Gói vay vốn ưu đãi quy mô 50.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực, từ nay đến hết ngày 31/5/2023 (hoặc đến khi hết quy mô gói).

Lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt như sau: chỉ từ 7,5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng và từ 8,5%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Ngoài các gói vay ưu đãi nêu trên, khách hàng có thể “Vay cầm cố online” từ tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức lên đến 3 tỷ đồng/khách hàng.

Lưu ý: Lãi suất thực tế áp dụng theo từng địa bàn chi nhánh BIDV.

Chi tiết quý khách hàng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 9247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất để được hỗ trợ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIDV tung gói vay 170.000 tỷ đồng lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO