Biểu tượng cảm xúc trên Facebook đã có âm thanh

Phương Chi| 16/07/2021 09:04
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Biểu tượng cảm xúc âm thanh cho phép bạn gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, từ tiếng vỗ tay, tiếng dế kêu, tiếng gõ trống… đến các đoạn âm thanh sáng tạo bởi các nghệ sĩ.

Hàng ngày, mọi người gửi hơn 2,4 tỷ tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc (Emoji) trên Messenger. Biểu tượng cảm xúc giúp cho các cuộc trò chuyện trên Messenger khắp thế giới thêm màu sắc và sống động, cũng như giúp chúng ta biểu đạt những điều không thể diễn tả bằng lời.

 

Hãy tưởng tượng nếu biểu tượng cảm xúc có thể cất tiếng, chúng sẽ tạo ra những âm thanh như thế nào?

Cùng khám phá những âm thanh thú vị với Soundmoji - công cụ biểu đạt mới nhất trên Facebook Messenger.

Soundmoji là gì? Đó là biểu tượng cảm xúc “cao cấp” cho phép bạn gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, từ tiếng vỗ tay 👏, tiếng dế kêu 🦗, tiếng gõ trống 🥁… đến các đoạn âm thanh sáng tạo bởi các nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Olivia Rodrigo, Rebecca Black hay đến từ các chương trình truyền hình và tựa phim hấp dẫn như F9 của hãng Universal Pictures, Brooklyn Nine-Nine của NBC và Universal Television, Bridgerton của Netflix và Shondaland.

Để sử dụng Soundmoji, truy cập ứng dụng Messenger, bắt đầu trò chuyện, nhấn vào mặt cười để mở menu biểu tượng và chọn biểu tượng loa. Từ đó, có thể dễ dàng xem trước và gửi Soundmoji yêu thích.

 

Được biết, Facebook sẽ ra mắt toàn bộ thư viện Soundmoji cho người dùng thoải mái lựa chọn, cũng như thường xuyên cập nhật các hiệu ứng âm thanh mới và các âm thanh phổ biến.

Mỗi âm thanh được thể hiện bằng một biểu tượng cảm xúc - các biểu tượng cảm xúc yêu thích. Như vậy, bên cạnh biểu tượng cảm xúc yêu thích được giữ nguyên, Facebook đồng thời bổ sung thêm cho người dùng trải nghiệm âm thanh khi nhắn tin.

Với niềm đam mê tạo ra các tính năng thú vị và sáng tạo để giúp mọi người kết nối với nhau và thể hiện bản thân mình, Facebook đã mang đến những cập nhật mới nhân dịp Ngày biểu tượng cảm xúc Thế giới (17/7) năm nay.

Với tính năng Soundmoji mới, Facebook mong muốn mang tiếp tục mang tới cho mọi người những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa, sinh động với người thân, bạn bè - những trải nghiệm thú vị cùng biểu tượng cảm xúc trên Messenger.

Một số thông tin thú vị xoay quanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook tại Việt Nam:

 

 
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Biểu tượng cảm xúc trên Facebook đã có âm thanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO