​Bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng

P.V| 17/01/2023 18:59
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Học viện Ngân hàng (HVNH) vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng đối với PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Ngân hàng.

web.jpeg.jpg

TS. Bùi Hữu Toàn - Chủ tịch Hội đồng HVNH trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc HVNH cho PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Bùi Hữu Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng HVNH; PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc Phụ trách HVNH; PGS.TS. Mai Thanh Quế, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc HVNH cùng các đồng chí lãnh đạo các Phân viện, Cơ sở đào tạo, Viện, Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm tại HVNH.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch hội đồng HVNH, TS. Lê Ngọc Thắng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ HVNH công bố Nghị quyết của Hội đồng HVNH và Quyết định của Hội đồng HVNH về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc HVNH đối với PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh, thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, TS. Bùi Hữu Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng HVNH đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự kỳ vọng đối với PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh trên cương vị mới sẽ phát huy được tối đa năng lực của bản thân, cùng tập thể Nhà trường chung sức, đồng lòng, tiếp tục xây dựng và phát triển Học viện Ngân hàng xứng đáng với vị thế là trường nằm trong top đầu các trường Đại học trong khối ngành kinh tế của Việt Nam.

TS. Bùi Hữu Toàn cũng đề nghị Ban Giám đốc HVNH chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo điều kiện tối đa để PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh nhanh chóng thích ứng với các công tác điều hành, cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc tạo thành một Ban điều hành đồng nhất, từng bước đưa HVNH ngày càng phát triển hơn nữa.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự Đảng NHNN, tập thể Lãnh đạo HVNH cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động HVNH đã tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ đối với cá nhân đồng chí.

PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ không ngừng học hỏi và rèn luyện, phối hợp tốt với tập thể Lãnh đạo HVNH và các đơn vị, tiếp tục phát huy và khai thác thế mạnh và cơ hội mà HVNH đang có cũng như sẽ nhận diện những thách thức và điểm yếu để từ đó có những giải pháp phù hợp với từng giai đoạn, thực hiện thành công chiến lược phát triển HVNH giai đoạn 2022-2030, tầm nhìn 2045.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
​Bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO