Chính thức mở đơn đăng ký vòng 1 cuộc thi The Banker 2022: Tài trợ thương mại quốc tế

Quỳnh Dương| 02/10/2022 13:38
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nắm bắt được tầm quan trọng của hoạt động tài trợ thương mại quốc tế trong các ngân hàng, CLB Nhà Ngân hàng Tương lai FBN dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức cuộc thi The Banker mùa thứ 4 chủ đề "Tài trợ thương mại quốc tế".

Trong những năm gần đây, hoạt động tài trợ thương mại quốc tế của các ngân hàng ngày càng được chú trọng. Đặc biệt, sau đại dịch COVID-19, các ngân hàng đều đang từng bước phát triển và áp dụng công nghệ tiên tiến trong các hoạt động thương mại quốc tế nói chung và tài trợ thương mại nói riêng.

Nắm bắt được xu thế đó, sau sự thành công của The Banker 2021, CLB Nhà Ngân hàng Tương lai đã trở lại với mong muốn đem đến những giá trị độc đáo và khác biệt cho các bạn sinh viên. Để thực hiện sứ mệnh đó, Ban Tổ chức thông báo chính thức mở đơn Vòng 1 cuộc thi The Banker 2022.

Tại Vòng 1 của cuộc thi, các thí sinh nộp đơn đăng ký theo hai hình thức online (đăng ký tại đây) và offline (đăng ký tại các điểm đặt bàn trực của CLB).

Sau khi xác nhận thông tin đăng ký, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ gửi về email của mỗi thí sinh một mã code để đăng nhập hoàn thành 1 bài thi trực tuyến.

Hình thức thi bao gồm 20 câu trắc nghiệm, bao gồm các câu hỏi IQ, câu hỏi liên quan đến kiến thức kinh tế, tài chính - ngân hàng và lĩnh vực tài trợ thương mại quốc tế. Mỗi thí sinh sẽ có 25 phút để làm bài. Sau 12h00 ngày 20/10, những thí sinh nào chưa làm bài thi sẽ bị coi là không hoàn thành vòng 1 của cuộc thi.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ Ban Tổ chức chương trình và đặc biệt là sự đổi mới trong thể lệ, cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc của ngân hàng cũng như cọ xát, tương tác lẫn nhau để tăng cường vốn kiến thức, áp dụng những bài học lý thuyết trên giảng đường vào thực hành các công việc tại ngân hàng, ...

Thông tin về cuộc thi

Fanpage: 

https://www.facebook.com/thebanker.ftu

https://www.facebook.com/futurebankersnetwork.ftu

Email: thebanker.fbn@gmail.com

Thể lệ và quy chế cuộc thi vui lòng xem chi tiết tại đây.

Hotline: 0962162892 (Ms. Hải Yến) hoặc 0911479906 (Ms. Phương Uyên)

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chính thức mở đơn đăng ký vòng 1 cuộc thi The Banker 2022: Tài trợ thương mại quốc tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO