Góc sinh viên

Chương trình Phiên tòa tập sự số 15: Bí mật cổ cồn trắng

Minh Thư 03/05/2024 - 15:33

Được sự đồng ý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội và Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, chương trình Phiên tòa tập sự số 15 với chủ đề “Bí mật cổ cồn trắng” do Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25/4 - 22/5.

bimatcocontrang-cover.png

Đây là năm thứ 15 chương trình được tổ chức nhằm hướng tới đối tượng là toàn thể sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội.

Chương trình sẽ trải qua 4 vòng thi gồm:

Vòng 1 (25/4 - 3/5): Mở đơn tuyển sinh (hình thức online)

Vòng 2 (7/5): Phỏng vấn thí sinh (hình thức offline)

Vòng 3 (12/5): Vòng thi bán kết theo hình thức tranh tụng (không công khai - hình thức offline)

Vòng 4 (22/5): Vòng thi chung kết theo hình thức phiên tòa dân sự Việt Nam (công khai - hình thức offline)

Phiên Tòa Tập Sự Số 15 với tên gọi “Bí mật cổ cồn trắng” được tổ chức với mong muốn tạo môi trường cho các sinh viên Luật trên địa bàn TP. Hà Nội được trau dồi những kiến thức chuyên môn kỹ năng tranh tụng, trải nghiệm thực tế mô hình tố tụng tại phiên tòa theo quy định pháp luật tố tụng Việt Nam phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập cũng như tạo nền tảng để phát triển sự nghiệp sau này, đồng thời tạo sân chơi giao lưu cho các bạn sinh viên đam mê ngành luật, nâng cao khả năng chuyên môn nghiệp vụ.

Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ cũng đã từng tổ chức thành công nhiều chương trình học thuật về Luật học, với những thành tích đầy ấn tượng như “Phiên tòa tập sự”, “Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật - Law Olympus” hay “Chương trình Diễn án hình sự”. Đặc biệt gần đây nhất, vào tháng 3/2024, Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ đã cùng trường THCS và THPT liên cấp Vinschool Smart City tổ chức thành công chương trình Pre-Court for Gifted Lawyer mùa đầu tiên, với sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê Luật học cũng như những kiến thức Pháp luật cần thiết đến cho các bạn học sinh THPT.

Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại kiến thức học thuật nhân văn, sâu sắc; cũng như lan toả niềm đam mê, yêu mến với ngành Luật đến với tất cả các sinh viên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chương trình Phiên tòa tập sự số 15: Bí mật cổ cồn trắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO