CMC TS giành cú đúp giải thưởng công nghệ về chuyển đổi số và bảo mật

T.H| 15/12/2020 09:21
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) vừa được vinh danh Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp chuyển đổi số và Top 5 doanh nghiệp bảo mật - an ninh an toàn thông tin. Lễ trao giải “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020” được tổ chức tối ngày 14/12/2020.

Đây là giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2014, vinh danh những doanh nghiệp công nghệ - viễn thông có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam. Buổi trao giải có sự tham dự của ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện CMC TS nhận bằng khen từ ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Để được nằm trong danh sách 10 doanh nghiệp dẫn đầu mỗi lĩnh vực trong tổng số hơn 100 doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam tham gia, CMC TS phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe gồm 3 vòng: sơ tuyển hồ sơ; thuyết trình và thẩm định thực tế; bình chọn chung tuyển.

Hội đồng đánh giá tập hợp gần 50 chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, các viện nghiên cứu, học viện, chuyên gia mảng tài chính, nhân sự, startup, phóng viên chuyên ngành uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hai giải pháp công nghệ của CMC TS nhận được đánh giá cao từ hội đồng khi đáp ứng các tiêu chí về hạ tầng kỹ thuật, quy mô đầu tư nghiên cứu công nghệ, năng lực đội ngũ chuyên gia, doanh thu và thị phần cũng như những đóng góp của CMC TS cho quá trình chuyển đổi số của trên 5.000 doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực giải pháp dịch vụ chuyển đổi số, CMC TS là đơn vị top 1 tại Việt Nam trong tư vấn và triển khai các giải pháp chuyển đổi số tổng thể cho tổ chức, doanh nghiệp: từ tư vấn lộ trình chuyển đổi số đến cung cấp, triển khai giải pháp hạ tầng thông minh, các ứng dụng chuyển đổi số, phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo,…

Là đối tác cao cấp của hơn 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, Microsoft, Dell Technologies,… CMC TS là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ có khả năng tư vấn và triển khai giải pháp CNTT cho nhiều ngành: từ vận tải, hàng không, năng lượng, sản xuất đến bán lẻ, thương mại điện tử,…

Ông Lương Tuấn Thành, Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc công nghệ Tập đoàn CMC và CMC TS nhấn mạnh: “CMC TS luôn tư vấn chuyển đổi số theo chiều nhìn bên ngoài vào (Outside In) lẫn bên trong ra (Inside Out) để đảm bảo doanh nghiệp có lộ trình xây dựng năng lực số tạo giá trị mới cho hoạt động sản xuất kinh doanh.”

Không chỉ thế, CMC TS cũng tư vấn dựa trên trải nghiệm khách hàng và trải nghiệm doanh nghiệp để xây dựng các sáng kiến chuyển đổi số. Các sáng kiến sẽ có ưu tiên theo độ cấp thiết, giá trị mang lại cũng như khả năng thực hiện. Trong mỗi bước tiến, CMC TS đều giúp khách hàng đánh giá hiệu quả cũng như rủi ro để cải thiện trong tương lai.

Trong lĩnh vực bảo mật, CMC TS có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dịch vụ giải pháp về an toàn thông tin, bảo vệ hơn 1000 hệ thống của doanh nghiệp khỏi mối đe doạ an ninh mạng. CMC TS cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu 2 Trung tâm điều hành an ninh mạng (SOC) ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
CMC TS giành cú đúp giải thưởng công nghệ về chuyển đổi số và bảo mật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO