Sản phẩm, dịch vụ

Cơ hội trúng trúng vàng 9999 khi lì xì online trên ứng dụng MSB mBank

Phan Huyền 07/02/2024 - 20:48

Chào đón năm mới Giáp Thìn nhiều may mắn và thành công, từ ngày 10/2 đến hết ngày 24/2, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) triển khai chương trình khuyến mại “Lì xì online – Rinh vàng Thần Tài” dành cho khách hàng giao dịch trên ứng dụng MSB mBank.

screenshot_20240207_204504_docs.jpg

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên nền tảng số và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, MSB cung cấp tính năng Lì xì online trên ứng dụng ngân hàng số MSB mBank. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet, khách hàng có thể gửi lời chúc và tiền mừng tuổi đến người thân yêu qua tính năng này.

Không chỉ mang lại nhiều thuận tiện khi sử dụng tính năng này, với chương trình “Lì xì online – Rinh vàng Thần Tài”, khách hàng còn có cơ hội trúng các giải thưởng bằng vàng gồm: 1 giải Thần Tài là 1 lượng vàng 9999, 2 giải Phú Quý mỗi giải là 3 chỉ vàng 9999 và 5 giải May mắn, mỗi giải 1 chỉ vàng.

Trong thời gian diễn ra chương trình (10/2 – 24/2/2024), khách hàng thực hiện các giao dịch thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được lượt quay thưởng vào sự kiện quay thưởng Tết (dự kiến vào đầu tháng 3/2024).

Sau khi khách hàng thực hiện giao dịch gửi lì xì online, hệ thống MSB mBank sẽ tự động sinh (cập nhật) lượt chơi quay thưởng (Mã dự thưởng là 1 dãy ký tự, bao gồm 14 ký tự sinh ngẫu nhiên, gồm chữ cái). Với mỗi lượt gửi lì xì thành công, khách hàng (người gửi) sẽ nhận được 01 mã dự thưởng/ngày/người nhận.

Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều mã dự thưởng, càng lì xì nhiều càng có nhiều cơ hội trúng vàng từ chương trình.

Theo MSB, tính năng Lì xì online trên ứng dụng MSB mBank giúp khách hàng có thể gửi các món quà theo hình thức chuyển khoản kèm theo thiệp và các lời chúc ý nghĩa tới người thân, nhất là người ở xa. Với kho lời chúc phong phú cùng những hình ảnh thiệp độc đáo, khách hàng có thể tùy chọn để gửi đến cho người thân mà không bị trùng lặp.

Được biết, trong thời gian này, MSB triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành khi sử dụng gói tài khoản M-Pro, giao dịch trên kênh số hay nhận kiều hối qua tài khoản MSB…, với mong muốn mang đến một cái “Tết gọn” thảnh thơi cho khách hàng.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cơ hội trúng trúng vàng 9999 khi lì xì online trên ứng dụng MSB mBank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO