Đăng ký vay nhận ngay thẻ The First của Shinhan Finance

PV| 15/11/2022 14:58
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 3/11/2022, khách hàng đăng ký vay tín chấp tại Shinhan Finance sẽ được tặng kèm 1 thẻ tín dụng quốc tế The First với tổng hạn mức tín dụng được hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng.

 

Theo đó, các khách hàng có mức thu nhập qua lương tối thiểu 6 triệu đồng khi vay tín chấp tại Shinhan Finance, sẽ được tặng 1 thẻ tín dụng quốc tế The First có hạn mức tối thiểu 5 triệu.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng có thu nhập trả lượng tại 5 tỉnh thành phố, cụ thể: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và Bình Dương. Đây là những địa phương có số lượng lao động phổ thông lớn, nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính cao.

Với chương trình tặng thẻ tín dụng The First, Shinhan Finance sẽ giúp khách hàng linh hoạt sử dụng nguồn tiền của mình để trang trải các nhu cầu trong cuộc sống, khách hàng có thể dễ dàng tận dụng nguồn tài chính hỗ trợ này để trang trải cho các nhu cầu tiêu dùng, sắm sửa các vật dụng, sửa chữa nhà cửa,… cũng như chi tiêu hàng ngày. Đồng thời, ưu đãi tặng kèm thẻ khi vay tín chấp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký dịch vụ, chứng minh tài chính so với quy trình đăng ký thẻ thông thường.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi đi kèm với dịch vụ thẻ, bao gồm: Miễn phí thường niên 1 năm đầu tiên tính từ thời điểm phát hành, miễn phí phát hành, thường xuyên hưởng các ưu đãi giảm giá đến 50% khi sử dụng dịch vụ tại các địa điểm chấp nhận thẻ. Chi tiết ưu đãi, vui lòng tham khảo tại đây.

Chương trình này như một lời khẳng định vững chắc rằng Shinhan Finance luôn kiên định với sứ mệnh tài chính nhân văn của mình. Với khát vọng chung tay đóng góp để cùng tạo dựng một đời sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam, góp phần kiến tạo nên một đất nước Việt Nam phát triển vững bền và thịnh vượng, Shinhan Finance sẽ tiếp tục thiết kế những sản phẩm dịch vụ phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân, bên cạnh việc không ngừng đẩy mạnh các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Chương trình sẽ kết thúc khi Shinhan Finance có thông báo mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đăng ký vay nhận ngay thẻ The First của Shinhan Finance
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO