Shinhan Finance góp những “Giọt máu đào vì đồng bào” tại TP. Đà Nẵng

PV| 10/11/2022 15:02
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Hưởng ứng truyền thống tương thân tương ái, ngày 30/10/2022, các nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tích cực tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo Giọt máu đào vì đồng bào năm 2022 lần thứ 2 tại TP. Đà Nẵng.

 

Chương trình được tổ chức bởi Công đoàn cơ sở Shinhan Finance phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng tại điểm trường THCS Sào Nam, số 52 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, Ông Oh Taejoon, Tổng Giám đốc Shinhan Finance cho biết: “Là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, Shinhan Finance luôn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực nhất. Trong đó, hiến máu nhân đạo đã trở thành chương trình thiện nguyện thường niên luôn được đông đảo nhân viên và đại diện bán hàng của công ty nhiệt tình hưởng ứng. Kết quả tốt đẹp của chuỗi hoạt động hiến máu trong suốt những năm qua đã minh chứng sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình, góp phần giúp ngành Y tế ổn định nguồn máu cho việc cấp cứu và điều trị. Chúng tôi mong rằng những đơn vị máu được hiến tặng hôm nay sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cứu chữa bệnh tại địa phương, qua đó đồng hành cùng các y bác sĩ giành lại sự sống, mang đến niềm hy vọng, lạc quan cho cả bệnh nhân và người thân, gia đình. Tại Shinhan Finance, công ty cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững. Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển ba trụ cột trách nhiệm xã hội gồm “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai”.

 

Đây là năm thứ 3 Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô công ty nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu. Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được Shinhan Finance tổ chức tại 3 miền Bắc – Trung – Nam góp phần phần chia sẻ sự sống và hy vọng cho những bệnh nhân đang điều trị trên khắp cả nước.

Sắp tới đây, Shinhan Finance sẽ tiếp tục tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại khu vực miền Bắc dành cho nhân viên Shinhan Finance, nhằm khuyến khích nhân viên công ty góp thêm nguồn máu cho các bệnh nhân khu vực phía Bắc Việt Nam.

 

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Shinhan Finance góp những “Giọt máu đào vì đồng bào” tại TP. Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO