(thitruongtaichinhtiente.vn) - Giao dịch trực tuyến trên VietinBank iPay Mobile trong bối cảnh dịch Covid-19 không chỉ mang đến sự an toàn, tiện lợi mà khi đăng ký mới dịch vụ khách hàng còn nhận được 30.000 đồng vào tài khoản và miễn phí giao dịch.

Ưu đãi này nằm trong chương trình “VietinBank iPay Mobile - Đăng ký Online, tránh ngay Covid” do ngân hàng VietinBank và VNPAY phối hợp. Chương trình dành cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký VietinBank iPay Mobile diễn ra từ ngày 8/4/2020 đến hết ngày 26/4/2020.

Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile mỗi ngày sẽ được tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản điện thoại. Ngoài ra, VietinBank miễn phí duy trì và phí chuyển khoản ngoài hệ thống từ khi khách hàng đăng ký VietinBank iPay online đến hết ngày 31/7/2020.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31/7/2020

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần có tài khoản của VietinBank, khách hàng có thể tải VietinBank iPay Mobile trên Google Play tại đây và App store tại đây để đăng ký dịch vụ. Thể lệ chi tiết chương trình tại đây.

Sau khi tải thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng chọn link “Đăng ký iPay”, nhập các thông tin và làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ. Với nhiều tính năng như chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng; thanh toán tiền điện, nước, internet, tiền học...; Thanh toán QR Pay tại hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR và website thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn… khách hàng có thể thực hiện các thao tác trên màn hình điện thoại với VietinBank iPay, mọi yêu cầu đều được giải quyết. Bên cạnh đó, ứng dụng VietinBank iPay Mobile sử dụng phương thức xác thực giao dịch bằng dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt (FaceID) trên điện thoại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Các tiện ích trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Giao diện ứng dụng VietinBank iPay Mobile được thiết kế hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng với những cụm tính năng được sắp xếp hợp lý, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng. VietinBank iPay Mobile hiện đang có rất nhiều ưu đãi đang chờ đón khách hàng tải và trải nghiệm ngay để đảm bảo an toàn cho bản thân và chính những người xung quanh mình.

VietinBank iPay Mobile - Đăng ký online, tránh ngay Covid. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đăng ký VietinBank iPay Mobile tặng ngay 30.000 đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO