VietinBank tài trợ 5 máy thở trị giá 3 tỷ đồng cho Bệnh viện Bạch Mai

P.V| 01/04/2020 14:52
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chiều ngày 31/3/2020, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 5 máy trợ thở đặc biệt với tổng trị giá 3 tỷ đồng cho bệnh viện Bạch Mai.

Đây là nguồn hỗ trợ quý báu và kịp thời, là nguồn động lực đối với tập thể lãnh đạo, đội ngũ bác sỹ, y tá, cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Bạch Mai - những người đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

VietinBank tài trợ 5 máy thở trị giá 3 tỷ đồng cho bệnh viện Bạch Mai

VietinBank mong muốn góp phần nhỏ của mình giúp bệnh viện có thêm điều kiện cơ sở vật chất chăm lo sức khỏe cho bà con nhân dân và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ phòng, chống dịch. Đồng thời đây là nguồn động lực khích lệ kịp thời, giúp tập thể lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Bạch Mai thêm vững vàng trong tuyến đầu chống dịch.

Cũng trong ngày 31/3/2020, thay mặt Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ đã gửi thư chia sẻ, bày tỏ niềm cảm phục, sự tri ân sâu sắc tới gần 4.000 bác sỹ, y tá, cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Bạch Mai, những người đang ở tuyến đầu chống dịch và chúc tập thể lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục vững vàng trong tuyến đầu chống dịch như những gì bệnh viện đã làm được trong suốt thời gian qua.

Trước đó, hưởng ứng Lễ phát động toàn dân ủng hộ, phòng chống chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, VietinBank đã trao số tiền ủng hộ 10 tỷ đồng. Bên cạnh đó, VietinBank cũng là ngân hàng đi đầu, chủ động, tích cực thực hiện có hiệu quả nhóm giải pháp tín dụng, lãi suất và phí hỗ trợ doanh nghiệp, người dân; miễn, giảm các phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống đối với khách hàng…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VietinBank tài trợ 5 máy thở trị giá 3 tỷ đồng cho Bệnh viện Bạch Mai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO