Sống đẹp

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc tham gia sự kiện Bike Run của Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Kim Đinh 24/06/2023 10:45

Ngày 22/6/2023, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Trẻ em SOS Việt Nam. Đến tham dự sự kiện và trao quà cho các em học sinh có sự hiện diện đặc biệt của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee. Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Đệ nhất phu nhân trong chuyến tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol thăm và làm việc cấp nhà nước tại Việt Nam.

Trong sự kiện này, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 110 chiếc xe đạp cùng với 100 triệu đồng học bổng và 110 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại làng Trẻ em SOS Việt Nam.

hinh-2.jpg
Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee đồng hành cùng chương trình Bike Run 2023 của Ngân hàng Shinan Việt Nam

“Những chiếc xe đạp sẽ mang lại những kỷ niệm vui vẻ cho học sinh, nâng cao sức khỏe và là phương tiện cho các em thực hiện ước mơ", người phát ngôn của Tổng thống - thuật lại lời của Đệ nhất phu nhân.

"Điều quan trọng là phải cố gắng và có can đảm đứng lên một lần nữa khi gặp thất bại", Đệ nhất phu nhân nói với các em tại Làng Trẻ em SOS. Bà cũng hy vọng các em không chỉ mang đến sự thành công đến với Việt Nam mà đến cả thế giới khi các em thực hiện ước mơ của chính mình.

hinh-1.jpg

ABike Run là một trong những hoạt động CSR thường niên giàu ý nghĩa, đầy tính nhân văn được Ngân hàng Shinhan tổ chức nhằm tiếp thêm động lực, hỗ trợ các em học sinh khó khăn rút ngắn quãng đường chinh phục tri thức. Từ năm 2015 cho đến nay, Ngân hàng Shinhan đã tiến hành trao tặng hơn 1100 chiếc xe đạp đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên toàn quốc.

Bên cạnh những nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh, Ngân hàng Shinhan còn thể hiện cam kết gắn bó bền vững với thị trường Việt Nam thông qua các hoạt động CSR ý nghĩa, mang giá trị nhân văn như: Những chiếc xe yêu thương- Bike Run, Shinhan-Vì một Việt Nam xanh, Bữa ăn vui vẻ- Happy Meal. Tính riêng trong năm 2022, Ngân hàng đã đóng góp gần 260 ngàn USD với 1,337 giờ hoạt động xã hội cùng 5.132 lượt nhân viên tham gia. Tổng chi phí cho hoạt động CSR của Ngân hàng Shinhan từ năm 2007 đến nay đạt 3,5 triệu USD (xấp xỉ 79 tỷ đồng).

Ông Kang Gewwon- Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan chia sẻ: “Năm 2023 là cột mốc quan trọng của Ngân hàng Shinhan, đánh dấu 30 năm chúng tôi có mặt tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh “Mang đến thế giới tốt đẹp bằng tài chính”, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy các chuỗi hoạt động ý nghĩa, nhằm lan tỏa tài chính ấm áp đến với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh – tế xã hội tại Việt Nam.”

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc tham gia sự kiện Bike Run của Ngân hàng Shinhan Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO