Hoạt động ngân hàng

Điều động và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia

P.V 16/02/2024 14:59

Chiều ngày 15/2, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc điều động và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia.

web-2.jpeg
Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú trao quyết định và chúc mừng ông Nguyễn Đức Cường

Tại buổi Lễ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 179/QĐ-NHNN ngày 31/1/2024 của Thống đốc NHNN về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Cường – Phó Cục trưởng Cục Phát hành và Kho quỹ thuộc NHNN giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia, thời hạn giữ chức vụ của ông Nguyễn Đức Cường là 5 năm kể từ ngày 15/2/2024.

Phát biểu tại Lễ công bố, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú chúc mừng ông Nguyễn Đức Cường được điều động và bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Ban Lãnh đạo NHNN đối với những đóng góp và nỗ lực của cá nhân ông Cường trong suốt quá trình công tác.

image

Theo Phó Thống đốc, Nhà máy In tiền Quốc gia có nhiều đặc thù và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024 cũng tương đối nặng nề. Do vậy, việc tăng cường lãnh đạo cho Nhà máy là thực sự cần thiết.

Phó Thống đốc tin tưởng ông Nguyễn Đức Cường sẽ tiếp tục phát huy tốt nhất những kinh nghiệm, nền tảng chuyên môn được đào tạo, qua đó đóng góp cho việc chỉ đạo quản lý, điều hành.

Mặt khác, trong bối cảnh còn rất nhiều khó khăn của Nhà máy, Phó Thống đốc tin tưởng ông Cường sẽ quyết liệt, khẩn trương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành Nhà máy đạt được các mục tiêu đề ra trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Đức Cường bày tỏ sự xúc động khi được Thống đốc, Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN tin tưởng giao giữ chức Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia, đồng thời cho biết, bản thân luôn ý thức sâu sắc về những trách nhiệm và nghĩa vụ cần phải làm trong thời gian tới. Đồng thời, cam kết sẽ phát huy sức mạnh, trí tuệ, sức lực cũng như đoàn kết, nhất trí với các đồng chí trong Hội đồng Thành viên, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát cũng như tập thể cán bộ, nhân viên trong Nhà máy để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cống hiến vì sự phát triển chung của Nhà máy.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điều động và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO