Doanh nhân

Glints bổ nhiệm cựu giám đốc Gojek, bà Jessica Lê làm Giám đốc điều hành của Glints Việt Nam

Cẩm Thạch 09/11/2023 - 15:48

Ngày 9/11/2023, Glints Việt Nam chính thức bổ nhiệm bà Jessica Lê trở thành Giám đốc điều hành mới.

Đầu tháng 11/2023, Glints, một trong những nền tảng tuyển dụng và quản lý nhân tài hàng đầu Đông Nam Á, đã chính thức bổ nhiệm bà Jessica Lê làm Giám đốc Điều hành tại Việt Nam. Trong vai trò này, bà Jessica sẽ phụ trách chiến lược và hoạt động kinh doanh tổng thể của Glints tại Việt Nam. Một trong những trách nhiệm chính của bà là mở rộng tệp khách hàng và mảng kinh doanh tuyển dụng đang phát triển, cũng như xác định cơ hội tăng trưởng trong mảng ngành mới như Dịch vụ Ngân hàng, Tài chính và Bảo Hiểm (BFSI) và sản xuất giúp Glints mang lại giá trị vượt trội cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

ms.-jessica-le.jpg
Bà Jessica Lê, Giám đốc điều hành Glints Việt Nam

"Tôi rất vui khi gia nhập Glints tại thời điểm thú vị như hiện tại đối với công ty và thị trường tuyển dụng Việt Nam", bà Jessica Lê nói và cho biết thêm: “Glints là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ. Với nền tảng kinh nghiệm đó, chúng tôi đang mở rộng sang các lĩnh vực khác như BFSI hay các ngành nghề trong lĩnh vực sản xuất. Glints có tiềm năng cách mạng hóa cách mọi người tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài tại Việt Nam, và tôi rất nóng lòng được đóng một vai trò trong việc biến điều đó thành hiện thực”.

Bà Jessica Lê tốt nghiệp thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng tại đại học Northwestern Switzerland và có hơn 16 năm kinh nghiệm trong công tác lập kế hoạch chiến lược cũng như quản trị quan hệ đối tác trong nhiều mảng ngành bao gồm Ngân hàng, Công nghệ và Thương mại điện tử.

Gần đây nhất, bà Jessica Lê từng giữ vị trí Giám đốc Phát triển Đối Tác của Gofood và Gojek Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của bà, công ty đã đưa ra được nhiều giải pháp hỗ trợ các đối tác, giúp doanh thu của họ tăng lên gấp 3 lần so với trước đó.

Trước khi gia nhập Gojek, bà từng là Giám đốc kênh Đối tác và Khách sạn của Expedia Group, chịu trách nhiệm quản lý hơn 1.300 đối tác trọng điểm và 13.000 khách sạn tại Thái Lan. Bà đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng quy mô kinh doanh thông qua các chiến lược tăng trưởng khu vực và thiết lập mối quan hệ vững chắc với mạng lưới lãnh đạo cấp cao.

Gia nhập thị trường tuyển dụng Việt Nam vào năm 2019, tính đến năm 2022, Glints Việt Nam đã hỗ trợ hơn 700.000 người tìm việc kiếm được việc làm, và hơn 10.000 doanh nghiệp kiện toàn các vị trí quan trọng trong công ty. Glints Việt Nam đã và đang hợp tác với các tập đoàn lớn tại Việt Nam và quốc tế như AIA, Viettel, Gameloft, Microsoft và BCA Digital để đáp ứng nhu cầu nhân sự. Sở hữu lợi thế của một công ty tuyển dụng đa quốc gia, với hệ thống ứng viên đa dạng cùng hiểu biết sâu sắc về thị trường, Glints được biết đến như một tên tuổi lớn trong thị trường tuyển dụng xuyên biên giới ở Đông Nam Á.

Tính tới quý III/2023, thông qua Glints, số lượng người lao động tại Việt Nam ứng tuyển thành công các vị trí công việc ở nước ngoài đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2022. Trong thời gian tới, Glints sẽ tiếp tục mở rộng tại thị trường Hà Nội và tăng cường cung cấp dịch vụ cho nhiều nhóm ngành mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Glints bổ nhiệm cựu giám đốc Gojek, bà Jessica Lê làm Giám đốc điều hành của Glints Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO