Thư giãn

Herbalife Việt Nam làm đối tác dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marthon lần đầu tiên tổ chức tại TP. Hải Phòng

19/12/2023 15:03

Sự kiện này là một trong ba giải chạy VnExpress Marathon được Herbalife Việt Nam tài trợ có số lượng người tham gia đạt hơn 11.000 trong năm 2023.

marathon-hai-phong.jpg

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, tiếp tục là đối tác dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marathon Hải Phòng 2023 được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17/12/2023 tại thành phố cảng Hải Phòng.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi giải chạy nhận được sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của các vận động viên đến từ mọi miền đất nước ngay trong lần đầu được tổ chức tại TP. Hải Phòng,” ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ.

“Việc liên tục đồng hành cùng các giải chạy là một minh chứng Herbalife Việt Nam luôn cam kết khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi tin rằng xây dựng thói quen vận động thể chất mỗi ngày kết hợp với chế độ dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học sẽ giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu sức khỏe dài hạn”, ông Thắng nói thêm.

x02_3138.jpg

Các vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia giải chạy VnExpess Marathon Hải Phòng 2023 đã tranh tài trên các đường đua ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km, và 42km. Cung đường chạy đưa các vận động viên đi từ trung tâm TP. Hải Phòng nhộn nhịp đến với bãi biển Đồ Sơn thanh bình để khám phá vẻ đẹp và sự đang dạng của thành phố này.

Phù hợp với cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc góp phần thúc đẩy lối sống năng động lành mạnh, Herbalife Việt Nam đã tài trợ nhiều giải marathon lớn trên toàn quốc trong năm 2023. Các sự kiện này đã thu hút hơn 70.000 vận động viên, trong đó có sự tham gia của rất nhiều thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Herbalife Việt Nam làm đối tác dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marthon lần đầu tiên tổ chức tại TP. Hải Phòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO