Thứ Tư, 16/7/2025
Hà Nội
32°C
/ 27 - 35°C
Đang hiển thị
Hà Nội
32°C
Tỉnh thành khác
An Giang
30°C
Bà Rịa Vũng Tàu
28°C
Bắc Giang
32°C
Bắc Kạn
25°C
Bạc Liêu
28°C
Bắc Ninh
32°C
Bến Tre
28°C
Bình Định
31°C
Bình Dương
26°C
Bình Phước
27°C
Bình Thuận
28°C
Cà Mau
29°C
Cần Thơ
29°C
Cao Bẳng
26°C
Đà Nẵng
32°C
Đắk Lắk
25°C
Đắk Nông
22°C
Điện Biên
20°C
Đồng Nai
26°C
Đồng Tháp
29°C
Gia Lai
24°C
Hà Giang
27°C
Hà Nam
32°C
Hà Nội
32°C
Hà Tĩnh
31°C
Hải Dương
32°C
Hải Phòng
30°C
Hậu Giang
30°C
Hồ Chí Minh
26°C
Hòa Bình
32°C
Hưng Yên
32°C
Khánh Hòa
29°C
Kiên Giang
28°C
Kon Tum
24°C
Lai Châu
19°C
Lâm Đồng
20°C
Lạng Sơn
28°C
Lào Cai
28°C
Long An
26°C
Nam Định
30°C
Nghệ An
31°C
Ninh Bình
30°C
Ninh Thuận
29°C
Phú Thọ
30°C
Phú Yên
31°C
Quảng Bình
29°C
Quảng Nam
32°C
Quảng Ngãi
29°C
Quảng Ninh
29°C
Quảng Trị
30°C
Sóc Trăng
28°C
Sơn La
24°C
Tây Ninh
31°C
Thái Bình
30°C
Thái Nguyên
29°C
Thanh Hóa
30°C
Thừa Thiên Huế
32°C
Tiền Giang
28°C
Trà Vinh
27°C
Tuyên Quang
28°C
Vĩnh Long
29°C
Vĩnh Phúc
30°C
Yên Bái
28°C
Không tìm thấy kết quả
Đặt mua tạp chí
Sự kiện
Hoạt động ngân hàng
Thị trường
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Pháp luật - Nghiệp vụ
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Văn hóa
Sự kiện
Tin tức
Sự kiện nổi bật
Đại hội XIII của Đảng
Hoạt động ngân hàng
Tin Hiệp hội Ngân hàng
Tin hội viên
Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững
Sản phẩm, dịch vụ
Thị trường
Chứng khoán
Bất động sản
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Nghiên cứu - Trao đổi
Vấn đề - Nhận định
Pháp luật - Nghiệp vụ
Chính sách mới
Nghiệp vụ Tài chính Ngân hàng
Hỏi - Đáp
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Các Hiệp hội ngành, nghề
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Văn hóa
Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sống đẹp
Thư giãn
Góc sinh viên
Hiệp hội Gỗ và Lâm sản
Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu gỗ dán sang Hàn Quốc có nguy cơ đóng cửa
Việc cơ quan quản lý (CQQL) Hàn Quốc sắp ra các phán quyết cuối cùng thuế chống bán phá giá gỗ ván ép với sự chênh lệch mức thuế biên độ dao động từ 4,2 - 13,04% gây khó khăn cho doanh nghiệp xuất khẩu mặt hàng này. Dự kiến có khoảng 152 doanh nghiệp bị ảnh hưởng nếu quyết định này được ban hành.
Ngành Ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ tín dụng cho ngành nông nghiệp
Ngành Ngân hàng không có giới hạn nào, về cơ chế chính sách, nguồn vốn… cho ngành nông nghiệp, các doanh nghiệp nông nghiệp luôn được ưu đãi ở mức tốt nhất.
Hàng loạt "nút thắt" khiến doanh nghiệp ngóng "dài cổ" vẫn chưa được hoàn thuế
Theo các chuyên gia, khi doanh nghiệp nộp thuế và chứng từ đầy đủ, cơ quan thuế cần phải nhanh chóng thực hiện hoàn thuế. Nếu chậm trễ sẽ phải bị xử phạt tương đương với lãi suất mà doanh nghiệp phải đi vay ngân hàng. Như vậy, quá trình này mới được đẩy nhanh.
Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Không hạn chế vốn đối với lĩnh vực lâm nghiệp, thủy sản
Ngày 25/5, Ngân hàng Nhà nước tổ chức buổi làm việc với các ngân hàng thương mại, cùng một số bộ, ngành để trao đổi, thống nhất về việc triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 167/TB-VPCP về tín dụng đối với doanh nghiệp ngành sản xuất, chế biến lâm sản và thủy sản.
Khẩn trương trình giải pháp miễn, giảm thuế, phí; nghiên cứu, đề xuất gói 10.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp lâm nghiệp, thủy sản
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Hội nghị với Hiệp hội Gỗ và Lâm sản, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu lâm sản và thuỷ sản.
Định hướng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu lâm sản và thuỷ sản
Ngày 13/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị làm việc với Hiệp hội Gỗ và lâm sản, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu lâm sản và thuỷ sản.
5 Hiệp hội Gỗ ký thỏa thuận hợp tác hướng tới mục tiêu xuất khẩu 18 - 20 tỷ USD gỗ và lâm sản vào năm 2025
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trong khuôn khổ Hội nghị “Liên kết phát triển thương hiệu ngành gỗ Việt”, 5 Hiệp hội Gỗ đã cùng nhau ký và biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển bền vững ngành gỗ hướng tới mục tiêu đến năm 2025 xuất khẩu 18 - 20 tỷ USD xuất khẩu gỗ và lâm sản…
VIFOREST kiến nghị giải pháp khẩn cấp trước khó khăn của các doanh nghiệp ngành gỗ
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngay sau Hội nghị giao ban về chế biến gỗ và lâm sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) tổ chức ngày 7/9/2021, ông Đỗ Xuân Lập, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST) đã ký văn bản 68 /HHG-VP gửi Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành liên quan kiến nghị các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) ngành gỗ để duy trì sản xuất và tái phục hồi.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO