Sống đẹp

Hoà nhạc Toyota 2023 sẽ đến với khán giả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

P.V 08/07/2023 11:10

Ngày 7/7, tiếp nối thành công của những năm trước, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) sẽ tổ chức chương trình Hòa nhạc Toyota 2023 dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển bao gồm đêm diễn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

chuong-trinh-hoa-nhac-toyota-2023.png

Năm nay Hòa nhạc Toyota sẽ chào đón sự góp mặt của Nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji và nghệ sĩ độc tấu Piano tài năng – Nguyễn Đăng Quang cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

Vé của đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 8/7/2023. Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ được trao tặng cho các sinh viên chuyên ngành âm nhạc trong khuôn khổ Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên theo đuổi đam mê âm nhạc cổ điển.

Với những tác phẩm kinh điển của hai Nhà soạn nhạc Sergei Rachmaninoff và Jean Sibelius được biểu diễn bởi nghệ sỹ tài năng kết hợp cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, Hòa nhạc Toyota 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán thính giả một đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hoà nhạc Toyota 2023 sẽ đến với khán giả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO