Kết nối

Lộ diện 4 đội thi lọt vào chung kết Tomorrow Banker 2023

Q.L 03/04/2023 10:34

Quay trở lại với chủ đề “Digital Banking: Leading the future”, Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai - Tomorrow Banker 2023 do Khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng tổ chức đến nay đã đi tới chặng cuối cùng với 4 cái tên vô cùng xuất sắc đến từ các trường Đại học, Học viện khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

top-04-cuoc-thi-nha-ngan-hang-tuong-lai.png

4 đội thi xuất sắc lọt vào đêm chung kết bao gồm: VICTORY - Học viện Ngân hàng; MPD - Đại học Ngoại thương; SMILE MONEY - Đại học Kinh tế quốc dân; CES - Học viện Ngân hàng

Ngay khi công bố kết quả vòng thi thứ ba Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai, BTC cuộc thi đã có một buổi phỏng vấn nhỏ để hiểu hơn về tâm trạng, cảm xúc cũng như sự chuẩn bị của các đội thi trong đêm chung kết sắp tới.

smile-money.png

“Hạnh phúc” và “vỡ òa” chính là những cảm xúc khi đội thi SMILE MONEY nhận được thông báo lọt vào TOP 04.

"Chúng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi biết rằng sự nỗ lực và chăm chỉ của mình đã được đền đáp một cách xứng đáng. Bên cạnh đó, chúng mình coi trận chung kết này không chỉ là một điều đáng tự hào, mà còn là một thử thách, cơ hội để tiếp tục phát triển bản thân nhiều hơn nữa", SMILE MONEY chia sẻ.

ces-1-.png

Còn với CES, từ những vòng thi trước đó, đội đã rút ra được những kinh nghiệm, bài học về cách phân công công việc hợp lý giữa các thành viên trong nhóm.

“Vì đây là cuộc thi đầu tiên mà chúng mình tham gia thi dưới hình thức một đội nhóm. Qua các vòng thi, chúng mình đã học cách hiểu nhau hơn, học cách phân chia công việc, thông cảm và giúp đỡ nhau về cả công việc, học tập lẫn trong cuộc thi”, CES cho biết.

victory.png

Chia sẻ với ban tổ chức, đội thi VICTORY đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng về mặt tinh thần cho đêm chung kết sắp tới.

“Để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi, chúng mình đã tiếp tục giữ vững tinh thần vòng ba, chuẩn bị tinh thần lạc quan, sự tự tin nhất định bên cạnh đó vẫn có sự khiêm tốn, dè chừng nhất định khi các đối thủ còn lại vô cùng “nặng ký”, các bạn thí sinh chia sẻ.

mpd.png

Đội thi MPD cũng đã sẵn sàng cho Đêm chung kết với sự tự tin, đầy bản lĩnh khi đã trang bị đầy đủ kiến thức.

“Đến với vòng Chung kết, chúng mình chuẩn bị tâm thế bình tĩnh - tự tin, cùng những kiến thức xoay quanh lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng nói chung và lĩnh vực Ngân hàng số nói riêng để tăng tốc và vượt qua mọi thử thách từ phía ban giám khảo cuộc thi”, ba cô gái của MPD đến từ Đại học Ngoại thương chia sẻ.

Với những thí sinh đầy tài năng và bản lĩnh, đêm chung kết cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai sắp tới hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy kịch tính. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 5/4 tại Hội trường lớn D1 - Học Viện Ngân Hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lộ diện 4 đội thi lọt vào chung kết Tomorrow Banker 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO