Tin Hiệp hội Ngân hàng

Lộ diện Ban giám khảo "quyền lực" của cuộc thi Tài năng Banker

01/04/2024 12:10

Ban Giám khảo Cuộc thi Tài năng Banker đã chính thức lộ diện, trong đó đáng chú ý với bộ ba "quyền lực" - những người góp phần quyết định trong việc tìm ra Tài năng Banker.

Chỉ còn 7 ngày nữa (đến ngày 7/4), BTC sẽ đóng thời gian nhận tác phẩm dự thi cuộc thi video Tài năng Banker. Các video gửi về BTC đang ngày càng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Và liệu đó có là áp lực cho những người "cầm cân nảy mực" với sức ảnh hưởng, tầm nhìn và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những Banker tài năng?

MC - TS. Bùi Nguyên Bảo (Nghệ danh Kim Nguyên Bảo)

bui-nguyen-bao.png
MC - TS. Bùi Nguyên Bảo

Chất giọng lạ, cái duyên và sự hóm hỉnh đã mang lại sự thành công trong vai trò MC cho TS. Kim Nguyên Bảo. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở mức độ thành công trong vai trò MC mà TS. Kim Nguyên Bảo còn cả một list dài những thành tích “khủng” khiến ai đọc vào cũng trầm trồ.

Trước khi trở thành MC chuyên nghiệp, Kim Nguyên Bảo là thủ khoa đầu vào kì thi ThS. Quan hệ quốc tế và tốt nghiệp với điểm bảo vệ luận văn 9,4 tại Học viện Ngoại giao Việt Nam. 3 năm sau, tiếp tục bảo vệ xuất sắc luận án, trở thành TS. Quan hệ quốc tế, nghiên cứu - giảng dạy về quan hệ quốc tế và truyền thông tại nhiều trường đại học cùng “Giải thưởng Nghiên cứu biển Đông xuất sắc”.

Kim Nguyên Bảo cũng là Đại biểu chính thức của Việt Nam tại Chương trình trao đổi thanh niên Đông Á - Nhật Bản (JENESYS), Ấn Độ - ASEAN (AISEP),...

Kim Nguyên Bảo hiện là MC một số chương trình trên VTV2, VTV5, HTV7 và từng dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình và sự kiện lớn. Ngoài ra, Kim Nguyên Bảo còn được biết đến là người sáng lập Trung tâm đào tạo MC và kỹ năng thuyết trình KnB Enhance – nơi nhiều MC và quán quân các cuộc thi MC khởi đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với những trải nghiệm, hoạt động đa dạng trong lĩnh vực xã hội, MC - TS. Kim Nguyên Bảo luôn có thể biến hóa nhịp nhàng và là gương mặt được nhiều chương trình tin tưởng lựa chọn.

Tại Cuộc thi Tài năng Banker, MC - TS. Bùi Nguyên Bảo sẽ là một trong các giám khảo quan trọng để góp phần cùng tìm ra những tài năng của ngành Ngân hàng.

Giảng viên thanh nhạc Phạm Thanh Thủy

pham-thanh-thuy.png
Giảng viên thanh nhạc Phạm Thanh Thủy

Với đam mê ca hát mãnh liệt từ ngày còn bé, cô Phạm Thanh Thủy đã nuôi dưỡng ước mơ và trở thành giảng viên thanh nhạc, đạt được hàng loạt thành tích vô cùng xuất sắc như đạt giải A1 trong Liên hoa ca múa nhạc "Bác Hồ - Niềm tin sáng mãi" tại Hà Nội năm 2010.

Giảng viên thanh nhạc Phạm Thanh Thủy từng được tuyên dương Người tốt việc tốt cấp thành phố, Chiến sĩ thi đua, tuyên truyền viên xuất sắc nhất, đồng thời được công nhận là cá nhân có thành tích xuất sắc trong Liên hoan hát Văn và hát Chầu văn Hà Nội năm 2018, đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu quân Cầu Giấy năm 2019”…

Không chỉ gây ấn tượng với các thành tích cá nhân vô cùng xuất sắc, giảng viên thanh nhạc Phạm Thanh Thủy còn là người sáng lập ra CLB Sao tuổi thơ với hàng loạt giải thưởng như: Huy chương vàng, Huy chương bạc Liên hoan Đàn, hát dân ca ba miền toàn quốc 2018, Quán quân Tìm kiếm tài năng nhí Cầu Giấy 2018, Giải A1 và giải Tài năng trẻ Liên hoan Nghệ thuật múa không chuyên Thành phố Hà Nội 2020, Giải A1 và giải Tài năng trẻ Liên hoan Hát văn và hát chầu văn Hà Nội 2018... cùng rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khác.

Mong muốn lớn nhất của giảng viên thanh nhạc Phạm Thanh Thủy là đào tạo nhiều hạt nhân văn nghệ, nhiều tài năng và đặc biệt tạo ra nhiều sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho học sinh được tham gia trải nghiệm.

Tin rằng với tài năng và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, tại cuộc thi Tài năng Banker, Giảng viên thanh nhạc Phạm Thanh Thủy sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trong ban giám khảo "quyền lực" để góp phần tìm ra những chất giọng tài năng của ngành Ngân hàng.

MC/Vũ công/biên đạo Chu Lê Vi Anh

chu-le-vi-anh.png
MC/Vũ công/biên đạo Chu Lê Vi Anh

Mảnh ghép quan trọng trong Ban Giám khảo mà BTC cuộc thi đã dày công lựa chọn chính là MC/Vũ công/biên đạo Chu Lê Vi Anh.

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong nhiều vai trò từ MC, vũ công đến biên đạo, Chu Lê Vi Anh đã đạt được hàng loạt thành tích vô cùng ấn tượng như: Huy chương Vàng giải Khiêu vũ thể thao (Cúp các CLB toàn quốc) 2009 đến 2014; Huy chương Vàng Vô địch trẻ Khiêu vũ thể thao Toàn quốc 2014; Huy chương Bạc Vô địch quốc gia 1 điệu Tango 2012; Huy chương Bạc Vô địch Rumba 2014; Huy chương Vàng IDSF International Open Standard and Latin 2010; Huy chương Vàng Bơi ếch cự li 100m thành phố Hà Nội 2014, Người đẹp tài năng Miss Fitness Vietnam 2022...

Với sự đa dạng về kinh nghiệm và chuyên môn, sự hiện diện của bộ ba "quyền lực" trong thành phần Ban Giám khảo hứa hẹn việc lựa chọn ra những tài năng xứng đáng cho ngành Ngân hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lộ diện Ban giám khảo "quyền lực" của cuộc thi Tài năng Banker
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO