Thứ 4, 19/05/2021
  • VN-Index: 1,252.68-6.02-0.48%
  • HN-Index: 294.64-2.15-0.73%

LOTTE Finance Việt Nam: công ty ngoại hướng đến mục tiêu nội

P.V - Tin hội viên - 28/09/2020 09:00
(thitruongtaichinhtiente.vn) - ​​​​​​​Hoạt động kinh doanh của LOTTE Finance hướng đến sự thân thiện và thuận tiện cho khách hàng, không chỉ đem đến cho khách hàng những tiện ích ưu việt thông qua mạng lưới cung ứng dịch vụ của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam mà còn cung cấp những giải pháp và dịch vụ tài chính linh hoạt phục vụ cuộc sống hàng ngày của họ. Chia sẻ của ông Kim Jong Geuk – Tổng Giám đốc LOTTE Finance về hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Phóng viên (PV): Có thể thấy LOTTE Finance đã điểm tô cho bức tranh tài chính tiêu dùng nói riêng, và tài chính Việt Nam nói chung thêm sinh động. Xin ông chia sẻ thêm về điều này?

Ông Kim Jong Geuk - Tổng Giám đốc LOTTE Finance


Ông Kim Jong Geuk: Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) là công ty 100% vốn thuộc LOTTE Card (Hàn Quốc). Chúng tôi có hội sở tại Hà Nội, với các dòng sản chính là cho vay giải ngân trực tiếp, cho vay trả góp và phát hành thẻ tín dụng.Ông Kim Jong Geuk - Tổng Giám đốc LOTTE Finance

Mục tiêu của LOTTE Finance là gia tăng giá trị và đem lại lợi ích đa phương cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Theo đó, LOTTE Finance nỗ lực đồng hành, hỗ trợ và đóng góp cho việc hiện thực hóa các mục tiêu của ngành tài chính Việt Nam nói chung và tài chính tiêu dùng nói riêng.

Cụ thể là tiến tới mục tiêu tài chính toàn diện và đẩy lùi tín dụng đen cũng như góp phần hiện thực hóa mục tiêu chi tiêu không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh của LOTTE Finance hướng đến sự thân thiện và thuận tiện cho khách hàng. Do đó, chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng những tiện ích ưu việt thông qua mạng lưới cung ứng dịch vụ của tập đoàn LOTTE tại Việt Nam mà còn cung cấp những giải pháp và dịch vụ tài chính linh hoạt phục vụ cuộc sống hàng ngày của họ. Sự gia nhập và mở rộng hoạt động của LOTTE Finance tại thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam phần nào giúp gia tăng khả năng tiếp cận với tài chính chính thống của người dân, bao gồm người có thu nhập trung bình. Theo đó, chúng tôi nhận thấy ngày càng nhiều người dân Việt Nam được hưởng lợi từ những dịch vụ tài chính chính thống của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Các dịch vụ cho vay trả góp được phát triển trên cơ sở chọn lọc các đối tác uy tín và đa dạng trong các ngành nghề gồm ngành ô tô xe máy, dịch vụ ăn uống, giáo dục, thiết bị gia dụng, du lịch... Điều đó giúp chúng tôi đem lại cho khách hàng các tiện ích phong phú và đa dạng.

Bên cạnh cho vay giải ngân trực tiếp, chúng tôi cũng tập trung vào dòng sản phẩm chiến lược của công ty mẹ là dịch vụ thẻ tín dụng. Với hướng đi chiến lược là tập trung kiểm soát rủi ro, nâng cao an toàn giao dịch và lựa chọn tệp khách hàng tốt, chúng tôi duy trì phát hành thẻ mới ở mức độ vừa phải và tập trung đẩy mạnh giao dịch chi tiêu thẻ. Các chương trình kích thích chi tiêu thẻ, giao dịch trực tuyến dành cho các dòng thẻ của LOTTE Finance như LOTTE Finance Visa, LOTTE Finance Visa platinum, LOTTE Finance Associate Credit card được thực hiện đều đặn và đa dạng về hình thức, và được chào đón bởi khách hàng cũng như đối tác của chúng tôi. Những hoạt động này một mặt đem lại ý nghĩa về mặt tăng trưởng doanh số kinh doanh của LOTTE Finance, mặt khác đóng góp không nhỏ vào việc kích thích và thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt của người dân.

PV: Tiềm năng của thị trường tài chính tiêu dùng của Việt Nam còn rất lớn và có sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư ngoại, ông nghĩ sao về điều này?

Ông Kim Jong Geuk: Tiềm năng của thị trường tài chính tiêu dùng của Việt Nam nhìn chung còn rất lớn. So với các nước thuộc khu vực Đông Nam Á thì mức tăng trưởng tín dụng của Việt Nam còn khá khiêm tốn. Điều đó đồng nghĩa với việc thị trường tài chính tiêu dùng ở Việt Nam còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Đây cũng là thị trường mà rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm. Theo số liệu thống kê, Hàn Quốc dẫn đầu tỷ trọng đầu tư nước ngoài vào Việt Nam với tổng số vốn đầu tư là 61,7 tỷ USD kể từ sau khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao. Bên cạnh các ngành hàng truyền thống, ngành chủ đạo thu hút đầu tư mới từ Hàn Quốc là ngành tài chính với cả 3 trụ cột ngân hàng, tài chính tiêu dùng và chứng khoán.

Chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc cũng thể hiện ý chí tăng cường hợp tác song phương nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia. Điều đó cũng khiến thị trường Việt Nam có sức hút lớn hơn với các nhà đầu tư Hàn Quốc.

PV: Định hướng phát triển tiếp theo của LOTTE Finance tại Việt Nam là gì, thưa ông?

Ông Kim Jong Geuk: Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty con của tập đoàn LOTTE cũng như mở rộng chọn lọc các đối tác là nhãn hàng và thương hiệu uy tín có mặt tại Việt Nam, từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tài chính riêng biệt và độc đáo nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng những phương pháp quản lí rủi ro tiên tiến, đưa dịch vụ tài chính hợp pháp đến với những khách hàng chưa được trải nghiệm các dịch vụ này trong bối cảnh hiện tại.

LOTTE Finance mở rộng mạng lưới đối tác uy tín nhằm đem đến khách hàng  những tiện ích ngày càng đa dạng

Ngoài sản phẩm và dịch vụ tài chính tiện lợi, chúng tôi vẫn luôn tin rằng dịch vụ từ tâm sẽ chạm đến cảm xúc của khách hàng. Do vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng trên nền tảng áp dụng công nghệ 4.0 nhằm đem đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn trong suốt hành trình của họ với LOTTE Finance.

Ở một bình diện khác, LOTTE Finance mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành, phát triển bền vững cùng Việt Nam, tạo ra các giá trị đóng góp thiết thực cho con người và xã hội nơi đây như cải thiện chất lượng sống của người dân, tạo thêm nhiều công ăn việc làm, triển khai các hoạt động thiện nguyện hàng năm…

Và hơn hết, với phương diện là công ty tài chính tiêu dùng của Hàn Quốc - chúng tôi đề cao tính tuân thủ, đồng thời tiếp tục nghiên cứu để hiểu thêm về những quy định của chính phủ và luật pháp Việt Nam đồng thời sẽ cố gắng trở thành một ví dụ điển hình tiêu biểu, là một trong những công ty tài chính nước ngoài đi đầu góp phần tạo nên một thị trường tài chính lành mạnh thông qua việc mở rộng mạng lưới hoạt động với tư cách là một tổ chức tín dụng đã được cấp phép.

Thông qua điều này, chúng tôi mong LOTTE Finance sẽ trở thành một trong những bước đệm giúp Việt Nam vươn lên một tầng cao mới, trở thành một xã hội phát triển hơn về mặt tín dụng. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ trở thành một cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác ngoại giao Hàn-Việt.

PV: Nhân kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ, ông muốn chia sẻ gì với Tòa soạn Tạp chí?

Ông Kim Jong Geuk: Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ đã và đang hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong 25 năm qua. Nhân kỷ niệm 25 năm hoạt động của Tạp chí, tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Tòa soạn cùng đội ngũ phóng viên, biên tập nói riêng và sự thành công của Tạp chí trong suốt 25 qua nói chung. Xin chúc Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ tiếp tục phát huy sức mạnh và vai trò quan trọng là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, đồng thời gặt hái thêm nhiều thành công trong những năm hoạt động tiếp theo.

 PV: Xin trân trọng cảm ơn ông!

Nỗ lực trở thành doanh nghiệp trách nhiệm xã hội

Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho gần 800 nhân sự (có thời điểm lên đến gần 1000 nhân sự) Việt Nam trên cả nước, LOTTE Finance cũng nỗ lực đem đến những đóng góp thiết thực cho khách hàng cũng như người dân thông qua các hoạt động xã hội (CSR). 6 tháng đầu năm 2020 chứng kiến sự thay đổi và không ít thách thức cho hoạt động bình thường của hầu hết các doanh nghiệp và người dân dưới tác động của đại dịch COVID-19. Trong tình hình khó khăn chung, chúng tôi vẫn nỗ lực để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân sự của mình. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch như giãn nợ, giảm lãi suất. Dù là doanh nghiệp mới với nhiều khó khăn bước đầu gia nhập thị trường, các hoạt động xã hội cũng được chúng tôi nỗ lực duy trì hàng năm với mong muốn đem lại những đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xã hội!

LOTTE Finance cũng tự hào là Công ty tài chính 100% vốn nước ngoài đầu tiên trở thành hội viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA). Tháng 3 vừa qua, chúng tôi cũng chính thức được chấp thuận việc tăng vốn điều lệ lên 991 tỷ đồng sẵn sàng cho những bước tiến xa và dài hạn hơn của LOTTE Finance tại thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bộ Tài chính hướng dẫn các địa phương mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về nguồn kinh phí, cơ chế mua sắm đối với phương tiện, trang thiết bị, hóa chất, vật tư, sinh phẩm phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Mua vắc-xin phòng COVID-19 là trường hợp cấp bách, phải thực hiện ngay

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 109/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 17/5/2021 về việc mua vắc-xin phòng COVID-19 của Công ty Pfizer. Bên Việt Nam phải trả lời Công ty Pfizer chậm nhất trong ngày 18/5/2021.

Giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 vẫn thấp

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mặc dù các bộ, ngành, địa phương đã cùng vào cuộc ngay từ đầu năm để thực hiện đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 nhưng qua 4 tháng đầu năm, tỷ lệ giải ngân vẫn thấp.

Tăng cường phòng chống COVID-19 phục vụ bầu cử

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bộ Y tế yêu cầu các Sở Y tế tổ chức rà soát và thường xuyên cập nhật dự báo tình hình dịch của địa phương; bổ sung các phương án, giải pháp phù hợp, chuẩn bị sẵn sàng kịp thời ứng phó các tình huống phòng chống dịch COVID-19 phục vụ bầu cử.

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng tham dự Phiên họp toàn thể Thống đốc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Cuối tuần qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Thị Hồng đã tham dự Phiên họp trực tuyến toàn thể Thống đốc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế.

Tặng bằng khen của Thủ tướng cho một số tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống COVID-19

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 16/5/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định tặng bằng khen cho một số tập thể và các nhân thuộc Thành phố Hà Nội và thành phố Đà Nẵng vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

VPBank tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định đóng góp 5 tỷ đồng để hỗ trợ Chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang ứng phó, đẩy lùi bệnh dịch. VPBank cũng tài trợ cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam 5 tỷ đồng để triển khai các phòng xét nghiệm container lưu động tại các tỉnh, thành trong cả nước

Tặng dặm bay cho khách hàng mở thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ nay đến hết ngày 8/8/2021, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi “Tặng ngàn dặm bay – Mở ngay thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa” dành cho khách hàng mở mới thẻ Sacombank Vietnam Airlines Visa hạng Signature hoặc hạng Platinum.

Vietcombank khởi động Dự án Giải pháp phần mềm hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nằm trong khuôn khổ tiếp theo của Dự án Chuyển đổi mô hình hoạt động Ngân hàng bán lẻ (RTOM), ngày 17/5/2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trang trọng tổ chức Lễ khởi động Dự án Đầu tư Hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ (RLOS) cùng với Liên danh Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS) và hãng Nucleus Software Exports Limited.

Mcredit cho vay lãi suất 0%, ân hạn trả nợ, hỗ trợ khách hàng đẩy lùi đại dịch COVID-19

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đại dịch COVID-19 lần thứ 4 đang diễn biết phức tạp, gây ra khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, khiến kinh tế của nhiều người lao động ở Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Với sự đồng cảm sâu sắc và mong muốn chia sẻ, đồng hành với khách hàng, từ ngày 14/5/2021, Mcredit triển khai chương trình cho vay với lãi suất 0% và ân hạn trả nợ gốc, lãi nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn của  dịch COVID-19.

Ngân hàng Bản Việt triển khai thẻ tín dụng JCB Corporate dành cho doanh nghiệp

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Bản Việt vừa phối hợp cùng tổ chức phát hành thẻ quốc tế JCB ra mắt thẻ tín dụng JCB Corporate Bản Việt dành riêng cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

Vietcombank trao tặng 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều phòng chống dịch COVID-19

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chiều 18/5/2021, Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao quà hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) để phòng, chống dịch COVID-19 với số tiền là 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn. 

Giao dịch an toàn, chi tiêu thông minh mùa Covid cùng MSB

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, an toàn sức khỏe và tiết kiệm chi phí là mối quan tâm hàng đầu. Xu hướng sử dụng các giải pháp tài chính, giúp chi tiêu thông minh, không sử dụng tiền mặt ngày càng phổ biến.

Thêm 3000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho khách hàng của BAOVIET Bank

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, từ nay đến ngày 30/6/2021, BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp hiện hữu năm 2021 với hạn mức gói tín dụng là 3000 tỷ đồng.

Vietcombank trao tặng 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều phòng chống dịch COVID-19

Sống đẹp - H.H - 20:11 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chiều 18/5/2021, Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao quà hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) để phòng, chống dịch COVID-19 với số tiền là 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn. 

VPBank tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Sống đẹp - S.M - 19:24 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định đóng góp 5 tỷ đồng để hỗ trợ Chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang ứng phó, đẩy lùi bệnh dịch. VPBank cũng tài trợ cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam 5 tỷ đồng để triển khai các phòng xét nghiệm container lưu động tại các tỉnh, thành trong cả nước

Tặng dặm bay cho khách hàng mở thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa

Tin hội viên - Nhu Tran - 11:49 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ nay đến hết ngày 8/8/2021, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi “Tặng ngàn dặm bay – Mở ngay thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa” dành cho khách hàng mở mới thẻ Sacombank Vietnam Airlines Visa hạng Signature hoặc hạng Platinum.

Vietcombank khởi động Dự án Giải pháp phần mềm hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ

Tin hội viên - P.V - 11:31 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nằm trong khuôn khổ tiếp theo của Dự án Chuyển đổi mô hình hoạt động Ngân hàng bán lẻ (RTOM), ngày 17/5/2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trang trọng tổ chức Lễ khởi động Dự án Đầu tư Hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ (RLOS) cùng với Liên danh Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS) và hãng Nucleus Software Exports Limited.

Toyota Việt Nam tham gia Dự án Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ

Doanh nghiệp - Thanh Hải - 11:01 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 17/5/2021, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Dự án Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực và tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp hỗ trợ trong nước với các nhà lắp ráp ô tô tại Việt Nam.

Bộ Tài chính hướng dẫn các địa phương mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19

Tin tức - P.V - 10:20 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về nguồn kinh phí, cơ chế mua sắm đối với phương tiện, trang thiết bị, hóa chất, vật tư, sinh phẩm phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Vinamilk dành nguồn quỹ hơn 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ cộng đồng và lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong năm 2021

Doanh nghiệp - T.H - 10:17 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 15/5/2021, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ gần 200.000 sản phẩm dinh dưỡng, tương đương hơn 1,2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu, người dân và trẻ em trong các khu cách ly của 3 địa phương đang là tâm điểm của đợt dịch lần này là: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam.

Ngân hàng số - Hướng đi bền vững cho các ngân hàng thương mại Việt Nam trong bối cảnh cuộc CMCN 4.0

Nghiên cứu - Trao đổi - ThS. Nguyễn Thị Như Quỳnh - ThS. Lê Đình Luân - 10:13 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bài viết khái quát một số nét chính về khái niệm và sự phát triển của ngân hàng số, phân tích thực trạng triển khai ngân hàng số tại các NHTM Việt Nam và đề ra một số khuyến nghị để triển khai áp dụng ngân hàng số.

Mua vắc-xin phòng COVID-19 là trường hợp cấp bách, phải thực hiện ngay

Tin tức - TCTT - 09:51 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 109/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 17/5/2021 về việc mua vắc-xin phòng COVID-19 của Công ty Pfizer. Bên Việt Nam phải trả lời Công ty Pfizer chậm nhất trong ngày 18/5/2021.

Mcredit cho vay lãi suất 0%, ân hạn trả nợ, hỗ trợ khách hàng đẩy lùi đại dịch COVID-19

Sản phẩm, dịch vụ - Lê Giang - 09:30 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đại dịch COVID-19 lần thứ 4 đang diễn biết phức tạp, gây ra khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, khiến kinh tế của nhiều người lao động ở Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Với sự đồng cảm sâu sắc và mong muốn chia sẻ, đồng hành với khách hàng, từ ngày 14/5/2021, Mcredit triển khai chương trình cho vay với lãi suất 0% và ân hạn trả nợ gốc, lãi nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn của  dịch COVID-19.

Ngân hàng Bản Việt triển khai thẻ tín dụng JCB Corporate dành cho doanh nghiệp

Tin hội viên - P.V - 09:18 18/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Bản Việt vừa phối hợp cùng tổ chức phát hành thẻ quốc tế JCB ra mắt thẻ tín dụng JCB Corporate Bản Việt dành riêng cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

Các doanh nghiệp bảo hiểm đầu tư trở lại nền kinh tế hơn 500 nghìn tỷ đồng

Các Hiệp hội ngành, nghề - Bùi Trang - 17:06 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo thống kê của Bộ Tài chính, tính đến hết tháng 4/2021, thị trường bảo hiểm hiện có 72 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Các doanh nghiệp đầu tư trở lại nền kinh tế hơn 500 nghìn tỷ đồng.

Giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 vẫn thấp

Tin tức - Thanh Hải - 17:00 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mặc dù các bộ, ngành, địa phương đã cùng vào cuộc ngay từ đầu năm để thực hiện đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 nhưng qua 4 tháng đầu năm, tỷ lệ giải ngân vẫn thấp.

Giao dịch an toàn, chi tiêu thông minh mùa Covid cùng MSB

Tin hội viên - Phan Huyền - 15:03 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, an toàn sức khỏe và tiết kiệm chi phí là mối quan tâm hàng đầu. Xu hướng sử dụng các giải pháp tài chính, giúp chi tiêu thông minh, không sử dụng tiền mặt ngày càng phổ biến.

Hyundai Thành Công triệu hồi Tucson tại Việt Nam

Doanh nghiệp - P.V - 14:35 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) vừa thông báo thực hiện chương trình triệu hồi thay thế cầu chì và cập nhật phần mềm điều khiển hệ thống ABS trên mẫu xe Hyundai Tucson. Đợt triệu hồi dành cho các phiên bản máy xăng 2.0 và dầu 2.0 bao gồm cả xe nhập khẩu và sản xuất lắp ráp trong nước.

Thêm 3000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho khách hàng của BAOVIET Bank

Sản phẩm, dịch vụ - T. Phương - 14:34 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, từ nay đến ngày 30/6/2021, BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp hiện hữu năm 2021 với hạn mức gói tín dụng là 3000 tỷ đồng.

Xi măng Hà Tiên: Bất chấp giá giảm, thành viên HĐQT đăng ký bán 7 triệu cổ phiếu

Doanh nghiệp - Bùi Trang - 14:05 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ông Nguyễn Văn Chuyền, thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên (mã chứng khoán HT1) vừa công bố đăng ký bán ra 7 triệu cổ phiếu HT1 để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận trong khoảng thời gian từ ngày 14/5-31/5/2021.

VPBank phát động chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” gây quỹ phòng, chống dịch bệnh

Tin hội viên - Sao Mai - 13:55 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 14/5, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid”, với mục tiêu khuyến khích người dân tăng cường sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục thể thao tại nhà, đồng thời gây quỹ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Lô vaccine COVID-19 thứ 2 đã về Việt Nam với gần 1,7 triệu liều

Tin tức - T.D - 11:36 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 16/5, Việt Nam đã tiếp nhận lô vaccine COVID-19 thứ hai từ COVAX hỗ trợ, với 1.682.400 liều. Lô vaccine này nằm trong số 4,1 triệu liều vaccine được cam kết hỗ trợ miễn phí cho Việt Nam của cơ chế COVAX, một cơ chế quốc tế nhằm đảm bảo tiếp cận công bằng với vaccine COVID-19 trên toàn cầu. Trước đó, Việt Nam đã nhận lô đầu tiên từ COVAX vào ngày 1/4/2021

Hà Nội giữ nguyên hình thức thi trực tiếp tuyển sinh vào lớp 10

Tin tức - T.Dũng - 11:34 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Hà Nội cho biết công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 giữ nguyên hình thức thi trực tiếp với 4 môn thi. Trường hợp Bộ GD&ĐT có điều chỉnh lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Sở GD&ĐT sẽ tham mưu để điều chỉnh thời gian tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10.

Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Doanh nghiệp - T.H - 11:32 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 17/5/2021, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới. New Santa Fe được bán ra thị trường 6 phiên bản khác nhau với giá bán lẻ khuyến nghị từ 1.030 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Tăng cường phòng chống COVID-19 phục vụ bầu cử

Tin tức - T.D - 11:30 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bộ Y tế yêu cầu các Sở Y tế tổ chức rà soát và thường xuyên cập nhật dự báo tình hình dịch của địa phương; bổ sung các phương án, giải pháp phù hợp, chuẩn bị sẵn sàng kịp thời ứng phó các tình huống phòng chống dịch COVID-19 phục vụ bầu cử.

Công ty Cổ phần Zion được cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

Tin hội viên - T.H - 10:45 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản số 22/GP-NHNN về việc cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Công ty Cổ phần Zion.

Đà tăng của lãi suất liên ngân hàng chậm lại

Hoạt động ngân hàng - Ngô Hải - 09:58 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sau khi biến động mạnh trong vài tuần gần đây, đà tăng của lãi suất bình quân bằng đồng VND trên thị trường liên ngân hàng đã chậm lại trong tuần từ ngày 10 – 14/5/2021, với mức tăng từ 0,02 – 0,09 điểm % tùy từng kỳ hạn.

ACB được chấp thuận tăng vốn điều lệ

Tin hội viên - P.V - 09:17 17/05/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản số 3304/NHNN-TTGSNH về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
Top từ khóa
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO