Doanh nghiệp

Masan Consumer Holdings được chứng nhận “nơi làm việc tuyệt vời” năm 2023

Kỳ Duyên 22/11/2023 06:45

Masan Consumer Holdings (MCH) vừa đạt được chứng nhận “nơi làm việc xuất sắc” được cấp bởi Great Place to Work® (GPTW), tổ chức toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc của doanh nghiệp.

moi-truong-lam-viec-cua-masan-consumer-holdings-luon-de-cao-tinh-sang-tao.jpg
Môi trường làm việc của Masan Consumer Holdings luôn đề cao tính sáng tạo

Để có cơ sở đánh giá môi trường làm việc tại Masan Consumer Holdings, Great Place to Work sử dụng phương pháp khảo sát chỉ số tin cậy (Trust Index). Phương pháp này dựa trên mô hình đã được phát triển và tinh chỉnh hơn 30 năm qua, với 5 khía cạnh được tập trung khai thác là tin cậy (credibility), tôn trọng (respect), công bằng (fairness), tự hào (pride) và gắn bó (camaraderie).

Kết quả khảo sát hơn 3.000 nhân viên Masan Consumer Holdings đang làm việc tại hơn 20 văn phòng và nhà máy trên cả nước cho thấy, 85% nhân viên cho rằng Masan consumer Holdings là nơi làm việc xuất sắc. Bên cạnh đó, 89% nhân viên cảm thấy được chào đón khi gia nhập gia đình Masan Consumer Holdings.

Cũng theo kết quả khảo sát, 92% nhân viên cho biết nhận được sự đãi ngộ công bằng bất kể giới tính và sắc tộc.

Đây là những con số có ý nghĩa đối với nỗ lực không ngừng nghỉ của Masan Consumer Holdings trong việc thúc đẩy tinh thần đa dạng - bình đẳng và hòa nhập (DEI) tại môi trường làm việc.

Không dừng lại ở đó, 92% nhân viên Masan Consumer Holdings cho rằng ban lãnh đạo luôn đề cao tính trung thực và đạo đức trong kinh doanh. Đây chỉ là một trong nhiều nhận định tích cực về ban lãnh đạo công ty nhận được tỉ lệ tán thành cao. Điều này cho thấy niềm tin vững chắc của tập thể nhân viên Masan Consumer Holdings vào năng lực lãnh đạo, chuyên môn cũng như các quyết định của các cấp quản lý.

masan-consumer-holdings-thuong-xuyen-to-chuc-cac-hoat-dong-gan-ket-nhan-vien.png
Masan Consumer Holdings thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên

Bên cạnh việc thu hút và xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh và chuyên nghiệp, Masan Consumer Holdings cũng tập trung xây dựng chiến lược khen thưởng hấp dẫn và phù hợp, đảm bảo tạo cơ hội cho mỗi cá nhân có điều kiện được đầu tư cho tương lai của mình cũng như xây dựng hệ thống quản trị nhân sự thân thiện và hiệu quả, từ đó giúp nhân viên tối ưu năng lực và tiềm năng cá nhân.

Bà Phạm Thị Quý Hiền, Giám đốc Nhân sự của Masan Consumer Holdings chia sẻ: “Với môi trường làm việc hiện đại và truyền cảm hứng, chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi nhân viên có trải nghiệm tốt nhất khi gia nhập và làm việc tại công ty. Hành trình phụng sự người tiêu dùng của chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành của một đội ngũ nhân sự tài năng và khát vọng. Và chắc chắn rằng, Masan Consumer Holdings chính là nơi để nhân tài hội tụ và tỏa sáng".

Lãnh đạo Masan Consumer Holdings cũng khẳng định chứng nhận Great Place to Work® chính là minh chứng cho những nỗ lực của Masan Consumer Holdings để không ngừng nâng cao trải nghiệm nhân viên và xây dựng văn hóa chiến thắng, đam mê phụng sự người tiêu dùng. Sự ghi nhận quý giá từ Great Place to Work® còn là động lực để ban lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên tiếp tục hành trình đưa Masan Consumer Holdings thành nơi có môi trường làm việc đáng ngưỡng mộ không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

nhan-vien-masan-consumer-holdings-vui-mung-don-chung-nhan-great-place-to-work.png
Nhân viên Masan Consumer Holdings vui mừng đón chứng nhận Great Place To Work
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Masan Consumer Holdings được chứng nhận “nơi làm việc tuyệt vời” năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO