Sản phẩm, dịch vụ

MB trợ lực cho doanh nghiệp nhập khẩu với ưu đãi chuyển tiền quốc tế online 0 đồng trên BIZ MBBank

P.V 16/06/2023 08:19

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp nhập khẩu đối mặt trong 5 tháng đầu năm 2023 cũng như cả năm 2023, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục gia hạn triển khai các chính sách ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tài chính.

Kim ngạch nhập khẩu cả nước quý I/2023 suy giảm

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước trong quý I/2023 ước đạt 154,27 tỷ USD, giảm so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, nhập khẩu giảm 14,7%. Doanh nghiệp nhập khẩu tiếp tục gặp khó khăn trong bối cảnh tổng cầu giảm, lạm phát và suy thoái kinh tế diễn ra ở nhiều quốc gia.

Trong bối cảnh còn nhiều thách thức đối với thị trường xuất nhập khẩu, MB tiên phong và tiếp tục gia hạn nhiều ưu đãi nhằm trợ lực cho doanh nghiệp nhập khẩu tự tin triển khai kinh doanh, tiết giảm chi phí tài chính.

ctqt-tren-biz-mbbank.jpg

Loạt ưu đãi từ dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank

Từ ngày 1/6/2023 đến ngày 30/8/2023, các khách hàng doanh nghiệp có quy mô doanh thu từ 1.000 tỷ trở xuống mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên nền tảng ngân hàng số BIZ MBBank sẽ được miễn phí chuyển tiền và điện phí tới ngày 30/6/2024. Đồng thời, tất cả các giao dịch chuyển tiền quốc tế thực hiện trên BIZ MBBank cũng được hưởng ưu đãi về tỷ giá tùy theo đồng tiền giao dịch tối đa lên tới 80 điểm so với tỷ giá niêm yết. Với các ưu đãi này, doanh nghiệp nhập khẩu có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí tài chính.

Bên cạnh các ưu đãi về phí và tỷ giá, dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank cũng kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện hàng đầu thị trường. Với tính năng này, 100% các nhu cầu của doanh nghiệp có liên quan đến chuyển tiền quốc tế đều có thể thực hiện được trên kênh số và hoàn toàn không yêu cầu giấy tờ. Đặc biệt, các giao dịch chuyển tiền quốc tế online được MB cam kết hoàn thành trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm khách hàng duyệt lệnh thành công trên BIZ MBBank.

nhan-giai-thuong-idg-biz-mbbank.png
Tính năng chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022

Sở hữu những ưu điểm trên, tính năng chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2022) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) tổ chức vào ngày 26/5 vừa qua. Giao dịch được xử lý 100% trên kênh số cùng tốc độ xử lý vượt trội – chỉ dưới 60 phút được đánh giá là những ưu thế nổi bật của tính năng này trên thị trường.

BIZ MBBank – Không ngừng gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, MB cũng tiếp tục áp dụng lãi suất ưu đãi giảm đến 2%/ năm dành cho doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng khi thực hiện giải ngân online trên BIZ MBBank. Các chính sách mới của MB không chỉ san sẻ các khó khăn cho doanh nghiệp mà còn thúc đẩy doanh nghiệp tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của nền kinh tế quốc gia nói chung.

biz-mbbank.jpg
BIZ MBBank cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp

Ngoài ra, khi giao dịch trên BIZ MBBank, doanh nghiệp còn có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn như tặng tài khoản số đẹp lên tới 200 triệu đồng, hoàn tiền 200.000 đồng khi mở mới tài khoản thành công, tích lũy điểm theo giao dịch để đổi nhiều phần quà hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp với giá trị lên tới 100 triệu đồng/khách hàng tại chương trình BIZ Star.

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh (trên cả ứng dụng di động và website) do MB phát triển dành cho khách hàng doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép mọi khách hàng đăng ký và mở mới tài khoản hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ ...) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống. BIZ MBBank cũng đảm bảo cho các giao dịch được thực hiện bảo mật với tốc độ xử lý nhanh và chính xác.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
MB trợ lực cho doanh nghiệp nhập khẩu với ưu đãi chuyển tiền quốc tế online 0 đồng trên BIZ MBBank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO