Mở tài khoản VCB Digibank, khách hàng may mắn nhận thưởng 10 triệu đồng

PV| 02/11/2022 08:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sau gần 4 tháng triển khai với nhiều khách hàng may mắn trúng giải 10 triệu đồng, chương trình “Siêu bão ưu đãi 20 tỷ khi đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank” vẫn đang tiếp tục diễn ra, đem đến cơ hội sở hữu các giải thưởng giá trị cho người dùng.

Trúng 10 triệu đồng nhờ mở tài khoản, thanh toán VNPAY-QR trên VCB Digibank

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Mai Khanh (Hà Nội), người đã may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng trong đợt quay số kỳ 4 chương trình khuyến mại “Siêu bão ưu đãi 20 tỷ khi đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank” diễn ra từ ngày 1/7 – 30/12.

Nhận được giải thưởng 10 triệu đồng từ VCB Digibank, Khanh không khỏi bất ngờ và vui mừng chia sẻ: “Mở tài khoản VCB Digibank để thuận tiện cho giao dịch cá nhân và bất ngờ khi ngay lần đầu quét mã VNPAY-QR thanh toán hóa đơn tại siêu thị gần nhà, tôi đã nhận được mã dự thưởng sau đó may mắn trúng tới 10 triệu đồng. Giờ đây VCB Digibank còn giúp tôi chủ động giải quyết các giao dịch thường ngày như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, tiết kiệm…”.

Nhiều khách hàng may mắn, trúng thưởng 10 triệu đồng trong chương trình ưu đãi trên VCB Digibank.

Cùng trở thành khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng 10 triệu đồng sau khi mở tài khoản và chuyển khoản trên VCB Digibank, anh Lê Bá Nghĩa (Hà Nội) hào hứng cho biết: “Thật sự bất ngờ và vui mừng, từ lúc được tặng 60.000 đồng vào tài khoản nhờ đăng ký VCB Digibank, tôi cũng có để ý tìm hiểu và biết tới chương trình nhưng không nghĩ mình lại may mắn trúng 10 triệu. Từ ngày dùng VCB Digibank tôi thấy mình nhàn hẳn, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước hàng tháng, thanh toán VNPAY-QR chỉ vài giây, lại còn hay được áp mã giảm giá…. tiện lợi vô cùng”.

Không chỉ có anh Nghĩa, chị Khanh, rất nhiều khách hàng cũng đã may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng từ chương trình siêu bão ưu đãi 20 tỷ trên VCB Digibank.

Được biết, siêu ưu đãi trên của Vietcombank vẫn đang diễn ra đến hết ngày 30/12 với rất nhiều giải 10 triệu đồng và 1 giải đặc biệt xe hơi “xịn” đang chờ đón các khách hàng may mắn.

Ưu đãi hấp dẫn vẫn đang chờ đón các khách hàng đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank.

Theo đó, chỉ cần đăng ký, kích hoạt ứng dụng VCB Digibank, khách hàng sẽ được cộng ngay 60.000 đồng vào tài khoản, áp dụng cho 1.000 khách hàng mở tài khoản sớm nhất mỗi ngày.

Để sở hữu các giải thưởng lớn hơn, với mỗi giao dịch có giá trị từ 200.000 đồng bao gồm: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, thanh toán bằng mã QR, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, đặt vé tàu xe, mua sắm hàng hóa dịch vụ…  đều sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng tuần và tháng. Chương trình không giới hạn mã dự thưởng, giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Mỗi kỳ (mỗi 2 tuần) sẽ có 60 giải 10 triệu đồng dành cho các khách hàng may mắn trong chương trình quay số của Vietcombank. Sau khi tham gia quay giải tuần, các Mã dự thưởng còn được tham gia quay giải xe hơi Toyota Corolla Cross 1.8 HV trị giá gần 1 tỷ đồng vào cuối đợt khuyến mại.

Hệ sinh thái toàn diện, càng giao dịch càng có cơ hội trúng thưởng

Với một hệ sinh thái toàn diện, liên tục được đổi mới, nâng cấp để hỗ trợ tối đa nhu cầu hàng ngày thì việc phát sinh các giao dịch là tất yếu và cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị cũng được tăng thêm.

Bằng các giao dịch tài chính cơ bản nhất như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online, mua sắm online - VNPAY Shopping… trên VCB Digibank, người dùng vừa có thể tiết kiệm tối đa thời gian, vừa tăng thêm cơ hội nhận thưởng.

Hệ sinh thái toàn diện sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch hàng ngày.

Ngoài ra, mỗi khi mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, di chuyển taxi hoặc thanh toán các dịch vụ công… khách hàng có thể quét mã VNPAY-QR trên VCB Digibank để thanh toán dễ dàng và tiết kiệm tại hơn 200.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ di chuyển – du lịch với các tiện ích nâng cao Đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt phòng khách sạn. Người dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn chuyến đi, chỗ ngồi, đặt vé ngay trên ứng dụng với mức giá và thời gian phù hợp. Hoặc có thể trải nghiệm các dịch vụ giải như đặt hoa, đặt vé xem phim…ngay trên VCB Digibank.

Tải ứng dụng VCB Digibank trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm ngay và nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết chương trình “Siêu bão ưu đãi 20 tỷ khi đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank” xem tại đây!

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mở tài khoản VCB Digibank, khách hàng may mắn nhận thưởng 10 triệu đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO