MSB tiên phong ra mắt tính năng mở tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến

Phan Huyền| 21/06/2021 13:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những giải pháp tài chính ưu việt, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tiên phong ra mắt tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp. Chỉ 1 phút sau khi mở tài khoản, khách hàng đã có thể thực hiện ngay một số giao dịch mà không cần di chuyển đến chi nhánh.

Đây là một trong những giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến hiện đại nằm trong chiến lược “chuyển đổi số” được MSB tập trung phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng doanh nghiệp. Giải pháp này đặc biệt đảm bảo an toàn, phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

Thao tác nhanh gọn, thủ tục đơn giản

Việc sở hữu tài khoản ngân hàng là một trong những việc cần thiết của mỗi doanh nghiệp nhằm quản lý dòng tiền một cách hiệu quả, thuận tiện khi giao dịch hàng hóa như: chuyển khoản cho đối tác; thanh toán thuế, phí; thanh toán tiền lương… Do đó, kể từ khi thành lập đến khi hoạt động, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc, lựa chọn ngân hàng để mở tài khoản phù hợp với nhu cầu, đặc điểm của doanh nghiệp mình.

Theo phương thức truyền thống, khi có nhu cầu mở tài khoản, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định sau đó thực hiện mở trực tiếp tại quầy giao dịch. Công đoạn này khá mất thời gian và có thể đi lại nhiều lần do phải bổ sung hồ sơ/giấy tờ cần thiết khác.

Với tính năng mở tài khoản trực tuyến mà MSB tiên phong triển khai này, khách hàng doanh nghiệp có thể sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản vào bất kể thời gian nào trong ngày hoặc trong tuần.

Cụ thể, để thực hiện mở tài khoản, các doanh nghiệp cần truy cập vào đây, chuẩn bị sẵn bản scan ĐKKD/ĐKDN và giấy tờ tùy thân của những cá nhân liên quan, sau đó làm theo các bước được hướng dẫn. Chỉ với 5 bước đơn giản, khách hàng đã mở thành công tài khoản. Và đặc biệt, chỉ 1 phút sau đó, khách hàng đã có thể thực hiện ngay một số giao dịch trên Ngân hàng điện tử M-banking mà không phải chờ đợi.

Nhiều ưu đãi về phí và các dịch vụ khác

Không chỉ thuận tiện trong khâu thủ tục và rút ngắn thời gian thực hiện, khi sở hữu tài khoản MSB, khách hàng SME/SSE sẽ được trải nghiệm các tính năng và ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ Ngân hàng điện tử M-banking của MSB như: Miễn đến 100% phí dịch vụ, chuyển tiền online, giải ngân siêu tốc - không cần đến quầy, chuyển khoản quốc tế và bán ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể thực hiện việc thanh toán lương cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp mình với 5.000 tài khoản trên một lần.

Thông qua phương thức giao dịch trực tuyến này, MSB mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đứng vững trong đại dịch COVID-19 và tăng tốc phát triển.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
MSB tiên phong ra mắt tính năng mở tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO