Ngân hàng Bản Việt miễn phí chuyển khoản online và tại quầy ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19

T.H| 22/06/2021 10:01
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm tiếp tục các hoạt động ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 của Chính Phủ, Ngân hàng Bản Việt triển khai việc miễn phí chuyển tiền tại quầy vào các tài khoản Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 tại các điểm giao dịch của Bản Việt trên toàn quốc, bên cạnh việc miễn phí chuyển tiền online đã được triển khai trước đây.

Theo đó, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi nộp và chuyển tiền tại tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc đến Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 sẽ được miễn phí hoàn toàn.

 

Đối với các giao dịch chuyển khoản trên ngân hàng điện tử qua internet banking và mobile banking, khách hàng cũng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Thêm vào đó, để hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện việc chuyển khoản ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID - 19, Ngân hàng Bản Việt đã cải tiến bước chuyển tiền rất đơn giản: người dùng chỉ cần bấm vào banner “Miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19” trên màn hình chính của ứng dụng ngân hàng số “digimi” của Bản Việt (được tải từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play), tất cả các thông tin về đơn vị nhận, số tài khoản, nội dung,… đã được tự động cập nhật, khách hàng chỉ cần nhập số tiền là lệnh chuyển được thực hiện ngay tức thì.

Đây là một trong các chuỗi hoạt động mà Ngân hàng Bản Việt ưu tiên thực hiện để đồng hành cùng xã hội, Chính Phủ, Ngân hàng Nhà Nước, các tổ chức trong việc chung tay đẩy lùi COVID-19.

Việc miễn phí chuyển tiền tại tất cả các kênh giao dịch online và tại quầy nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân, doanh nghiệp, tổ chức đóng góp cho quỹ để giúp người dân Việt Nam sớm được bảo vệ và chiến thắng đại dịch COVID-19.

Vừa qua, Ngân hàng Bản Việt cũng là 1 trong các ngân hàng hưởng ứng và đã ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 của Chính phủ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Bản Việt miễn phí chuyển khoản online và tại quầy ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO