Ngân hàng Bản Việt triển khai gói tín dụng 9.000 tỷ đồng với lãi suất giảm đến 2%

P.V| 30/06/2021 15:35
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh bởi những tác động của dịch bệnh Covid từ năm 2020, năm nay Ngân hàng Bản Việt tiếp tục triển khai gói vay 9.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi giảm đến 2%, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Theo đó, căn cứ vào thực trạng của doanh nghiệp, mức độ ảnh hưởng cụ thể, các doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng Bản Việt đưa ra các giải pháp phù hợp như giảm lãi suất vay ngắn hạn, trung và dài hạn đến 2%/năm, cơ cấu thời hạn trả nợ, giảm phí,… Ngoài ra, các thủ tục cũng được cải tiến đơn giản, nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, giúp doanh nghiệp sớm tiếp cận với dòng tiền.

 

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng đang đối mặt với tình trạng khó khăn khi giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao, Ngân hàng Bản Việt cũng dành riêng gói hỗ trợ với hạn mức 800 tỷ đồng, với lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm, giảm phí bảo lãnh đến 55%, các loại phí dịch vụ khác giảm từ 10% - 20% cho doanh nghiệp.

Bên cạnh gói hỗ trợ 9.000 tỷ đồng, Ngân hàng Bản Việt còn cung cấp gói sản phẩm dạng “all in one”, không chỉ có vay mà còn nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong thời kỳ COVID-19, như gói tài khoản 0 đồng (V_paroll, V_AccountOne hay V_Combo) giúp các doanh nghiệp được hưởng dịch vụ tốt nhất mà không phải đóng phí duy trì hay các phí dịch vụ tài khoản nào khác.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ, để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu khách hàng doanh nghiệp trong những thời điểm cần thiết, chúng tôi không chỉ đưa ra các gói hỗ trợ mà còn tiếp tục nghiên cứu sâu trong việc số hóa các hoạt động tín dụng của khách hàng, đặc biệt là khách hàng SME: như giải ngân online, phát hành bảo lãnh online.... đồng thời hợp tác với các đối tác cung cấp nền tảng công nghệ cho khách hàng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

“Với những biện pháp kịp thời, đồng bộ và quyết liệt trên, phù hợp với diễn biến mới của dịch COVID-19, chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ, đồng hành với khách hàng, để các doanh nghiệp mau chóng phục hồi, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại”, đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Bản Việt triển khai gói tín dụng 9.000 tỷ đồng với lãi suất giảm đến 2%
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO