Tin hội viên

Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương Phòng Giao dịch Bình Tân

Kim Đinh 24/08/2023 10:00

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vừa chính thức khai trương Phòng Giao dịch Bình Tân tại Số 200 – 202 Đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Việc đưa vào hoạt động phòng Giao dịch Bình Tân đã nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có của Ngân hàng Shinhan lên 51 trên toàn quốc.

hinh-khai-truong-pgd-binh-tan.jpg
Lễ khai trương Ngân hàng Shinhan Việt Nam Phòng giao dịch Bình Tân

Trực thuộc chi nhánh An Đông - Ngân hàng Shinhan, Phòng giao dịch Bình Tân tọa lạc đường Tên Lửa - một trong những trục đường huyết mạch chính của Quận Bình Tân, thông thương với các quận Tây Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Với các thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, và được đầu tư khang trang, rộng rãi theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Shinhan, Phòng giao dịch Bình Tân sẽ góp phần đem đến các dịch vụ tài chính đa dạng, nhiều tiện ích nhanh và hiệu quả như: huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và dịch vụ thẻ, các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Phòng giao dịch Bình Tân đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên địa bàn quận và các khu vực lân cận, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, vị thế và uy tín của Ngân hàng Shinhan, đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn.

Đại diện Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Hành trình 30 năm đánh dấu sự thành công của Ngân hàng Shinhan trong chiến lược “Nội địa hóa” tại thị trường Việt Nam, từ một văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1993 đến 51 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc như hiện nay. Đó là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ngân hàng Shinhan trong việc đem đến những trải nghiệm tài chính tiên tiến, an toàn và tiện lợi, nâng cao khả năng tiếp cận tài chính đối với các khách hàng.”

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương Phòng Giao dịch Bình Tân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO