Sống đẹp

Phân bón Cà Mau tặng 7.000 phần quà đến bà con nghèo ở mọi miền đất nước

Nguyễn Huyền 04/02/2024 - 07:32

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) lại tiếp tục khởi động chương trình “Tết ấm no – Mùa sung túc” trao đến bà con nghèo ở nhiều vùng, miền đất nước những món quà mang giá trị hữu dụng, và bên trong mỗi phần quà chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia và lời chúc mừng năm mới an vui, đầm ấm đến nhà nhà.

51366d5c5c6cf632af7d.jpg
Chương trình “Tết ấm no – Mùa sung túc” trao đến bà con nghèo ở nhiều vùng, miền đất nước

Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 22/1 đến 5/2/2024, có tổng giá trị hiện vật và hiện kim là 3,5 tỷ đồng, triển khai tập trung tại các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, miền Trung và miền Bắc.

phan-bon-ca-mau-phoi-hop-cung-dai-ly-huy-chinh-cn2-trao-qua-cho-ba-con-ngheo-tai-buon-don-daklak.jpg
Phân Bón Cà Mau phối hợp cùng đại lý trao quà cho bà con nghèo tại Buôn Đôn, Daklak

Năm qua tình hình kinh tế xã hội còn khó bởi những vấn đề nan giải như lạm phát, suy thoái kinh tế, khí hậu… khiến các doanh nghiệp phải nỗ lực xoay sở. Ngành phân bón với áp lực đặc thù từ thị trường thế giới, vấn đề giá khí, thuế, tình trạng hàng giả kém chất lượng… song, vẫn cùng ngành nông nghiệp có những đóng góp giá trị cho định hướng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn.

Phân bón Cà Mau tiếp tục một năm phấn đấu tối đa, hoàn thành tốt các chỉ tiêu. Ngoài sự nỗ lực tự thân thì sự tin yêu, ủng hộ của nhà nông khắp mọi miền đất nước là lý do mà tập thể PBCM luôn muốn tri ân báo đáp. Dù các hoạt động sẻ chia được tổ chức thường xuyên trong năm, nhưng sẽ càng thêm ý nghĩa ngay khi Xuân mới về sẽ mang giá trị tinh thần đong đầy.

Diễn ra đầu năm Giáp Thìn 2024, “Tết ấm no – Mùa sung túc” sẽ là chương trình khai màn cho một năm nối tiếp hành trình nhân văn, sẻ chia yêu thương của PBCM như những năm qua. Ngày càng chất lượng, chiều sâu và độ phủ là cách công ty thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp sức phát triển quê hương đất nước ngày càng phồn vinh hơn.

Theo đó, 7.000 phần quà sẽ được PBCM phối hợp cùng chính quyền địa phương, hệ thống đại lý đến tận nơi trao tận tay bà con. Một cách gần gũi, thân thương, Ban tổ chức tin rằng sẽ mang lại niềm vui, giúp bà con có thêm chi phí mua sắm đón Tết, ấm lòng hơn để đón một năm mới may mắn, phấn đấu vươn lên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phân bón Cà Mau tặng 7.000 phần quà đến bà con nghèo ở mọi miền đất nước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO