Sản phẩm, dịch vụ

Ra mắt bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express®

Trần Bình 01/12/2023 09:35

Tiếp tục đa dạng hóa các dòng thẻ, mở rộng sự lựa chọn dành cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tự hào ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

amex-tcbc-15x10-full.jpg

Điểm nhấn của 2 dòng thẻ này nằm ở đặc quyền hoàn tiền vượt trội. Với thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express, chủ thẻ sẽ được hoàn 20% cho giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch; 10% cho các giao dịch trực tiếp (POS/mPOS) tại nước ngoài; 5% cho các giao dịch trực tuyến nước ngoài và 0,5% cho các giao dịch trong nước. Số tiền hoàn tối đa đến 12.000.000 đồng/năm. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express sẽ được bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 500.000 USD.

Với thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express, chủ thẻ sẽ được hoàn 8% cho giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch; 0,5% cho các giao dịch nước ngoài. Tổng số tiền hoàn đến 3.600.000 đồng/năm.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm khác của bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express là mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thoải mái chi tiêu khi đi du lịch, công tác hoặc mua sắm trực tuyến trên các website nước ngoài.

Bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express được tích hợp cùng lúc 3 tính năng: Công nghệ thẻ chip EMV, công nghệ Contactless (thanh toán không tiếp xúc) và 3D Secure 2.0 giúp tối ưu khả năng bảo mật thông tin và thanh toán an toàn. Người dùng không cần quẹt thẻ mà chỉ cần chạm nhẹ thẻ với thiết bị thanh toán là có thể thực hiện giao dịch thành công.

“Việc hợp tác với American Express góp phần làm phong phú, đa dạng hóa hệ sinh thái thẻ mà Sacombank đang cung cấp đến khách hàng. Bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express đặc biệt phù hợp với các tín đồ du lịch và những người thường xuyên công tác nước ngoài, giúp trải nghiệm của bạn vừa an toàn vừa tiết kiệm”, ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Tổng Giám đốc Sacombank chia sẻ.

Bà Divya Jain, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dịch vụ Mạng lưới Toàn cầu, Thị trường Tăng trưởng châu Á và Nam Thái Bình Dương, American Express cho biết: “Việt Nam là một trong những điểm sáng ở châu Á và tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng. American Express rất vui mừng được hợp tác với Sacombank để mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách sống và nhu cầu của họ. Việc ra mắt hai loại thẻ này rất kịp thời để đáp ứng nhu du lịch tăng cao của người dân Việt Nam trong giai đoạn sắp tới”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express®
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO