Thứ 7, 03/12/2022

ra mắt

Chứng khoán KB Việt Nam ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy dành cho nhà đầu tư mới

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vừa chính thức ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy – Đối tác đầu tư thân thiện. KB Buddy được tích hợp loạt tính năng thân thiện, tối ưu và được cá nhân hóa để hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn.

Chứng khoán Rồng Việt ra mắt Website mới, giao diện hiện đại

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vừa ra mắt Website phiên bản mới tại địa chỉ www.vdsc.com.vn với giao diện  theo hướng hiện đại, thân thiện với người dùng và tương thích trên nhiều thiết bị.

Chứng khoán Rồng Việt ra mắt Website mới, giao diện hiện đại

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vừa ra mắt Website phiên bản mới tại địa chỉ www.vdsc.com.vn với giao diện  theo hướng hiện đại, thân thiện với người dùng và tương thích trên nhiều thiết bị.

Audi Việt Nam ra mắt mẫu Audi e-tron SUV thuần điện mới

Doanh nghiệp - Thanh Hải - 15:50 27/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 đang diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Audi Việt Nam ra mắt mẫu Audi e-tron SUV thuần điện mới. Audi e-tron SUV chạy hoàn toàn bằng điện kết hợp tính thanh lịch với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng các tính năng công nghệ cao và sự tiện lợi tuyệt vời.

Rồng Việt ra mắt hệ thống đào tạo đầu tư chứng khoán toàn diện eduDragon

Doanh nghiệp - Thùy Liên - 15:52 20/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 20/10, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) ra mắt eduDragon (https://edu.vdsc.com.vn) - Hệ thống đào tạo chứng khoán toàn diện và hàng đầu tại Việt Nam, với kho kiến thức đa dạng, hoàn toàn miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng nhà đầu tư.

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo Vệ 365 và trang bán hàng trực tuyến

Doanh nghiệp - P.V - 13:00 17/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Bảo Vệ 365 cùng hình thức mua nhanh chóng và tiện lợi trên trang bán hàng trực tuyến. Sản phẩm mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện trước các rủi ro liên quan đến tai nạn và sức khỏe với mức chi phí hợp lý, phù hợp nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

Viettel ra mắt hệ sinh thái Cloud góp phần kiến tạo nền tảng số Việt Nam

Công nghệ - Thanh Thanh - 15:30 16/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud khẳng định vai trò nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam và đảm bảo toàn trình các cấu phần của một hệ sinh thái Cloud. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của Việt Nam.

Hyundai Elantra thế hệ hoàn toàn mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Sản phẩm, dịch vụ - Thanh Hải - 10:40 15/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 14/10, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu Hyundai Elantra thế hệ hoàn toàn mới đến thị trường và người tiêu dùng Việt Nam. Elantra 2023 được phân phối với 4 phiên bản cùng giá bán từ 599 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

VNDIRECT ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán chuyên biệt mới DStock

Doanh nghiệp - Bùi Trang - 09:21 13/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Để tối ưu sự tiện lợi cho các khách hàng thường xuyên giao dịch cổ phiếu, chứng quyền, phái sinh, VNDIRECT ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán chuyên biệt mới DStock.

Sacombank kết hợp cùng Napas cho ra mắt dòng thẻ tích hợp Napas Combo Card

Sản phẩm, dịch vụ - Trần Bình - 16:24 11/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thẻ Napas Combo Card được phát triển trên nền tảng công nghệ chip nội địa, mang đến trải nghiệm đa năng cho người dùng.

Ford Territory thế hệ mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Sản phẩm, dịch vụ - Thanh Hải - 19:56 10/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 10/10, Ford đánh dấu sự trở lại trong phân khúc SUV hạng C tại thị trường Việt Nam với sự ra mắt của Ford Territory thế hệ mới. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao tới tay khách hàng từ ngày 1/11/2022, với mức giá bán lẻ khuyến nghị đã bao gồm VAT từ 822 - 935 triệu đồng/tùy phiên bản.

Shinhan Finance ra mắt nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp 16 năm thành lập

Tin hội viên - P.V - 10:29 07/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mừng 16 năm thành lập công ty, Shinhan Finance ra mắt chương trình “Mở app vay ngay – Hoàn lãi liền tay” trên ứng dụng iShinhan với mong muốn đồng hành “cùng bạn hướng đến tương lai” bằng giải pháp tài chính thiết thực.

Eximbank hợp tác với VNPAY ra mắt ngân hàng số hợp kênh

Tin hội viên - P.V - 08:00 05/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - ​​​​​​​Mới đây, ngân hàng Eximbank đã phối hợp cùng VNPAY chính thức ra mắt Ngân hàng số Eximbank EDigi mang đến trải nghiệm liền mạch và đồng nhất khi khách hàng giao dịch trên các kênh Internet Banking và Mobile Banking. 

IFC ra mắt nền tảng tài trợ để ứng phó với cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu

Nhìn ra thế giới - Thanh Hải - 13:37 04/10/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Để đối phó với mức độ gia tăng của tình trạng mất an ninh lương thực, ngày 3/10, IFC khởi động khoản tài trợ trị giá 6 tỷ USD để tăng cường khả năng của khu vực tư nhân trong việc ứng phó với khủng hoảng và giúp hỗ trợ sản xuất lương thực.

Chính thức ra mắt Chỉ số Kinh doanh Liêm chính Việt Nam

Doanh nghiệp - Thanh Thanh - 08:05 22/09/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 21/9, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP) đã chính thức ra mắt Chỉ số Kinh doanh Liêm chính Việt Nam (VBII). Đây là một công cụ đánh giá mức độ thực hiện liêm chính trong kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam.

Vietbank ra mắt tính năng “chuyển tiền quốc tế online” trên App Vietbank Digital

Tin hội viên - Lưu Ngọc - 15:21 20/09/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa triển khai dịch vụ “Chuyển tiền quốc tế online” trên ứng dụng (app) Vietbank Digital.

FRT, MWG, DGW, PET... hưởng lợi từ việc iPhone 14 ra mắt sớm

Doanh nghiệp - Quỳnh Dương - 08:00 14/09/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Các nhà bán lẻ điện thoại sẽ có nhiều hơn 1-2 tuần để kinh doanh các sản phẩm iPhone mới trong quý IV năm nay so với cùng kỳ năm ngoái. Theo CTCK Rồng Việt (VDSC), điều này, kết hợp với thực tế rằng các sản phẩm iPhone chiếm phần lớn tổng doanh số các sản phẩm Apple của các nhà bán lẻ và thường ghi nhận sức mua tốt trong quý đầu tiên ra mắt, sẽ thúc đẩy đáng kể doanh thu Apple của các nhà bán lẻ, và phân phối điện thoại tại Việt Nam trong quý IV/2022.

Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư “Shinhan - Tâm An”

Sản phẩm, dịch vụ - S.A - 13:42 12/09/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Hôm nay (12/9), Shinhan Life Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “Shinhan - Tâm An” bảo vệ bệnh ung thư. Đây là phương án dự phòng tài chính hỗ trợ khách hàng khi không may mắc bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu cũng như hỗ trợ đặc biệt với các bệnh ung thư chi phí cao.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO