Sản phẩm, dịch vụ

Sacombank kết nối thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới tại Campuchia

Trần Bình 05/12/2023 19:30

Không còn lo phải đổi ngoại tệ và mang tiền mặt khi sang Campuchia, từ ngày 3/12/2023, người dân Việt Nam khi đi du lịch, công tác,… tại xứ sở Chùa Tháp có thể dùng ứng dụng Sacombank Pay để quét mã QR thanh toán dịch vụ, hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn tại các điểm chấp nhận thanh toán.

tcbc-qr-campuchia.png

Theo đó, khách hàng có thể chủ động giao dịch từ nguồn tiền thẻ thanh toán/thẻ tín dụng Sacombank Napas, giá trị giao dịch được quy đổi giữa Riel Campuchia và VND theo tỷ giá quy định tại thời điểm thanh toán. Giao dịch thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Sacombank Pay được miễn phí giao dịch, phí chuyển đổi ngoại tệ.

Bên cạnh chi tiêu qua các loại thẻ quốc tế, dịch vụ thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới nói trên của Sacombank sẽ mang đến cho khách hàng thêm một phương thức giao dịch an toàn và tiện lợi trong thời gian lưu trú tại Campuchia. Giờ đây, khách hàng chỉ cần có thẻ Sacombank Napas và điện thoại thông minh cài đặt sẵn ứng dụng Sacombank Pay là có thể thực hiện giao dịch tại xứ sở Chùa Tháp.

“Là một trong những ngân hàng Việt Nam đầu tiên triển khai dịch vụ, Sacombank mong muốn góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thanh toán, thương mại, du lịch giữa Việt Nam và Campuchia. Đây là một bước đi quan trọng của Sacombank góp phần hướng tới mục tiêu chung là tăng cường kết nối thanh toán xuyên biên giới giữa Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á mà NHNN đang tích cực triển khai trong thời gian gần đây”, đại diện Sacombank cho biết.

Như vậy, bên cạnh thị trường Hàn Quốc và Thái Lan, Campuchia là thị trường tiếp theo mà Sacombank triển khai thành công dịch vụ này. Điều này giúp gia tăng trải nghiệm thanh toán tiện lợi, an toàn cho khách hàng kể cả trong và ngoài nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank kết nối thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới tại Campuchia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO