Sacombank triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 bằng mã VietQR

Mỹ Quyên| 15/06/2021 16:49
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) -Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) vừa phối hợp triển khai Dịch vụ chuyển tiền nhanh NAPAS 24/7 qua mã VietQR, gọi tắt là QR IBFT (VietQR là định dạng QR code dành riêng cho dịch vụ QR IBFT).

Với dịch vụ này, khi cần thanh toán hoặc chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng khác, khách hàng không cần phải nhớ và nhập số tài khoản vẫn có thể dễ dàng chuyển tiền chỉ với vài bước đơn giản thực hiện từ ứng dụng Sacombank Pay: vào Truy cập nhanh, chọn QR Code, quét mã VietQR của người thụ hưởng <nhập số tiền và diễn giải (nếu có), xác thực giao dịch để hoàn tất. Ngoài ra, các cửa hàng nhỏ lẻ có thể in sẵn các mã QR theo số tiền định sẵn để thuận tiện cho việc nhận thanh toán một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, từ ngày 16/6 đến hết ngày 31/7/2021, các khách hàng cá nhân là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản Sacombank nói riêng và các ngân hàng khác (có triển khai dịch vụ QR IBFT) nói chung khi thực hiện dịch vụ QR IBFT sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Quét VietQR – Thả ga ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mãi có 2 đợt xét thưởng: đợt 1 từ ngày 16/6 đến hết ngày 11/7/2021, đợt 2 từ ngày 12/7 đến hết ngày 31/7/2021. Theo đó, cứ mỗi đợt xét thưởng, 3 khách hàng có tổng số lượng giao dịch chuyển tiền đi đến mã VietQR của người khác thành công nhiều nhất sẽ được thưởng 5 triệu đồng; 5.000 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công đi đến mã VietQR của người khác sẽ được thưởng 100.000 đồng. Bên cạnh đó, 1 khách hàng có tổng giá trị các giao dịch nhận tiền bằng mã VietQR nhiều nhất mỗi đợt khuyến mãi sẽ được thưởng 5 triệu đồng; 1.000 khách hàng đầu tiên có giao dịch nhận tiền bằng mã VietQR sẽ được thưởng 100.000 đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 bằng mã VietQR
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO