Sacombank ủng hộ thêm 20 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

M.Q| 06/06/2021 16:23
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 05/6/2021, tại Lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19, Sacombank đã đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ nhằm chung tay cùng ngành Ngân hàng cũng như các tổ chức kinh tế đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài ra, Sacombank cũng dành thêm 10 tỷ đồng thông qua các Chi nhánh để đồng hành cùng các tổ chức như Ủy ban mặt trận tổ quốc, Sở y tế, Liên đoàn lao động, Hội chữ thập đỏ… tại các tỉnh thành trên cả nước trong việc triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ông Lê Văn Thành, Phó Thủ tướng Chính phủ, trao chứng nhận và hoa cảm ơn cho đại diện Sacombank, bà Hà Quỳnh Anh - Phó Tổng Giám đốc

Như vậy đến nay, Sacombank và cán bộ nhân viên Sacombank đã ủng hộ gần 32,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của trung ương, các địa phương và đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ngoài ra, Sacombank còn triển khai nhiều chính sách, cơ chế miễn/giảm lãi/phí, cơ cấu nợ đối với nhóm khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; đồng thời khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến như Mobile Banking, Internet Banking, ứng dụng Sacombank Pay, ATM, thanh toán mua sắm online qua thẻ. Hiện Sacombank đang áp dụng nhiều khuyến mãi như miễn/giảm phí dịch vụ, giảm/hoàn tiền mua sắm, ưu đãi lãi suất gửi/vay tiền trên các kênh trực tuyến.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank ủng hộ thêm 20 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO