Sản phẩm, dịch vụ

Sacombank ưu đãi cho khách hàng nhận tiền quốc tế bằng thẻ thanh toán Visa

P.V 06/04/2023 14:59

Từ nay đến hết ngày 30/9/2023, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhận tiền quốc tế bằng thẻ thanh toán Sacombank Visa.

ctkm-nhan-tien-quoc-te-bang-the-visa.jpg

Ưu đãi áp dụng cho các giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài đến thẻ thanh toán Sacombank Visa phát hành tại Việt Nam với số tiền quy đổi tối thiểu 250.000 đồng. Khi đó, chủ thẻ thanh toán Sacombank Visa sẽ được tặng 110.000 đồng. Mỗi khách hàng được nhận ưu đãi 1 lần trong thời gian triển khai chương trình.

Bên cạnh các phương thức chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhận tại nhà, tại ngân hàng, qua tài khoản hoặc tại ATM, chủ thẻ thanh toán Sacombank Visa còn có thể nhận tiền chuyển từ thẻ Visa ở nước ngoài hoặc thông qua các đại lý MoneyGram/Remitly/Xoom/ABA Ltd… dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí. Sau khi người chuyển tiền hoàn tất thủ tục nhập thông tin và số thẻ thanh toán Sacombank Visa của người nhận, chủ thẻ sẽ nhận được tiền trong tài khoản thẻ với tỷ giá quy đổi ngoại tệ cạnh tranh mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ bước xác thực nào.

Người chuyển tiền dễ dàng tìm kiếm các đối tác chuyển tiền tại: Discover Remittance Partners | Visa. Sau đó truy cập ứng dụng/website của các đối tác này để thực hiện lệnh chuyển tiền.

Thẻ thanh toán Sacombank Visa là một phương tiện thanh toán thông minh được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội, giúp quản lý tài khoản linh hoạt mọi lúc mọi nơi (tra cứu thông tin, chuyển khoản đến tài khoản/thẻ/số điện thoại, nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank…). Chủ thẻ có thể thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS), thanh toán tại các trang thương mại điện tử và rút tiền mặt tại ATM trên toàn thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank ưu đãi cho khách hàng nhận tiền quốc tế bằng thẻ thanh toán Visa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO