Sản phẩm, dịch vụ

“Bùng nổ” hoàn tiền, trúng vàng khi chi tiêu qua thẻ thanh toán Sacombank

Trần Bình 03/04/2023 - 17:31

Từ ngày 3/4 đến hết ngày 31/12/2023, Sacombank triển khai chương trình “Siêu Combo - Triệu ưu đãi” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký trọn gói Combo với tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 29 tỷ đồng.

hinh-1.png

Cụ thể, các chủ thẻ thanh toán Sacombank (bao gồm thẻ vật lý và phi vật lý) giao dịch chi tiêu tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với tổng giá trị giao dịch từ 1 triệu đồng/tháng trở lên sẽ được hoàn 2% số tiền thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ.

Số tiền hoàn tối đa mỗi tháng là 300.000 đồng/khách hàng. Như vậy, sau 9 tháng kể từ ngày triển khai chương trình, khách hàng có cơ hội được hoàn đến 2,7 triệu đồng.

Cũng trong thời gian trên, Sacombank sẽ tổ chức 3 kỳ quay số trúng thưởng với tổng số lượng giải lên đến 297 chỉ vàng SJC. Khách hàng chỉ cần thỏa một trong các yếu tố sau để được tham gia quay số trúng vàng: Mở mới gói Combo tài khoản, số dư tài khoản đạt tối thiểu 3 triệu đồng tại thời điểm chốt số liệu kỳ quay hoặc có phát sinh giao dịch nhận thanh toán qua VietQR.

Thẻ thanh toán Sacombank cung cấp tới khách hàng đa dạng các dịch vụ, tiện ích như: Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn thế giới; Thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng với mã bảo mật OTP; Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại quầy, ATM Sacombank hoặc nhận chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; Số dư trong tài khoản được hưởng lãi suất cạnh tranh;…

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
“Bùng nổ” hoàn tiền, trúng vàng khi chi tiêu qua thẻ thanh toán Sacombank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO