Shinhan Finance góp những “Giọt máu đào vì đồng bào” tại TP. Hồ Chí Minh

PV| 28/07/2022 17:37
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 20/7/2022, hưởng ứng tinh thần “Giọt máu đào vì đồng bào”, các nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tích cực tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo và đóng góp gần 80 đơn vị máu.

Chương trình được tổ chức bởi Toà nhà Tổng Công Ty 319 - Pico Plaza cùng Ủy Ban Nhân Dân Phường 12, Quận Tân Bình với sự đồng hành của Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Ông Oh Taejoon, Tổng Giám đốc Shinhan Finance, chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này: “Là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, Shinhan Finance luôn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực nhất. Trong đó, Hiến máu nhân đạo đã trở thành chương trình thiện nguyện thường niên luôn được đông đảo Nhân viên và đại diện bán hàng của Công ty nhiệt tình hưởng ứng. Kết quả tốt đẹp của chuỗi hoạt động hiến máu trong suốt những năm qua đã chứng minh sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình, góp phần giúp ngành Y tế ổn định nguồn máu cho việc cấp cứu và điều trị.

Chúng tôi mong rằng những đơn vị máu được hiến tặng hôm nay sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cứu chữa bệnh tại địa phương, qua đó đồng hành cùng các y bác sĩ giành lại sự sống, mang đến niềm hy vọng, lạc quan cho cả bệnh nhân và người thân, gia đình. Tại Shinhan Finance, chúng tôi cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững. Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Tài chính Shinhan trong việc tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội gồm “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai”.

 

Đây là năm thứ 3 Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô công ty nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được Shinhan Finance tổ chức tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, góp phần phần chia sẻ sự sống và hy vọng cho những bệnh nhân đang điều trị trên khắp cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Shinhan Finance góp những “Giọt máu đào vì đồng bào” tại TP. Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO