Shinhan Finance - Tết sắm xe mới quà cực hời tại Piaggio

PV| 14/01/2023 07:30
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Cùng Shinhan Finance đón năm mới rực rỡ và tràn đầy năng lượng trên những hành trình mới của 2023 qua chương trình “Tết sắm xe mới quà cực hời cùng Piaggio Việt Nam”. Theo đó, khách hàng sẽ được lì xì 500.000 đồng vào tài khoản vay khi sở hữu những dòng xe mới chuẩn phong cách Ý từ ngày 12/1/2023.

Cụ thể, khách hàng đăng ký khoản vay và được giải ngân thành công tại Shinhan Finance sẽ nhận được sẽ được hoàn 500.000 đồng vào kỳ thanh toán sau, áp dụng cho các khoản vay có giá trị từ 30.000.000 đồng trở lên.

Chương trình sẽ được triển khai từ 12/1/2023 – 31/1/2023, áp dụng cho tất cả các sản phẩm vay mua hàng trả góp tại hệ thống các cửa hàng Piaggio Việt Nam (xem thêm thông tin tại đây).

Bên cạnh đó, để dễ dàng quản lý khoản vay và thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích tài chính cùng các ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng di động iShinhan.

Scan để tải ứng dụng iShinhan

Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hơn 1 triệu khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.”

Theo thông tin từ Shinhan Finance, chương trình khuyến mại "Đón Tết "Miêu" quà siêu nhiều" tại Minh Tuấn Mobile, Hnam Mobile, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, ShopDunk và Di động Việt cũng như chương trình "Tết sắm xe mới quà cực hời tại Piaggio" tại Piaggio đang tạm hoãn và sẽ bắt đầu lại sau khi có thông báo kế tiếp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Shinhan Finance - Tết sắm xe mới quà cực hời tại Piaggio
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO