Sống đẹp

Shinhan Finance tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân ái “hiến máu cứu người” tại Đà Nẵng

PV 13/06/2023 17:30

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Người Hiến máu (14/6), Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ TP. Đà Nẵng tổ chức Chương trình Hiến máu Nhân đạo năm 2023 tại Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm – Quận Thanh Khê vào ngày 11/6/2023.

shinhan-finance-hien-mau-da-nang.png

Hiến máu nhân đạo từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên được Shinhan Finance tổ chức nhằm chia sẻ sự sống và hy vọng cho những bệnh nhân đang cần máu để điều trị trên khắp cả nước. Đồng thời, hoạt động nhân văn này cũng khuyến khích các nhân viên Shinhan Finance và mọi người xung quanh có thói quen chia sẻ giọt máu đào vì đồng bào thân yêu. Đây là năm thứ 4 Shinhan Finance đồng hành cùng các cơ quan, đoàn thể tổ chức chuỗi hoạt động này.

Qua các lần tổ chức, các thành viên Shinhan Finance đã hiến tặng khoảng 673 đơn vị máu (tương đương 171.050 ml máu) cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại các bệnh viên địa phương. Shinhan Finance mong rằng, những đơn vị máu được hiến tặng từ hoạt động này sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cứu chữa bệnh tại địa phương, qua đó đồng hành cùng các y bác sĩ dành lại sự sống, mang đến lạc quan, niềm hy vọng cho cả bệnh nhân, gia đình và người thân.

svfc-hien-mau-nhan-dao.jpg
Nhân viên Shinhan Finance chụp ảnh cùng  Đại diện Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng tại buổi hiến máu

Hiến máu nhân đạo, khuyến khích lối sống xanh, bảo vệ môi trường,… là những sự kiện được tổ chức định kỳ, nằm trong chuỗi các hoạt động E.S.G (môi trường, xã hội, quản trị doanh nghiệp) của Shinhan Finance tại Việt Nam. Nhất quán từ định hướng của Tập đoàn Tài chính Shinhan và Công ty mẹ Shinhan Card, Shinhan Finance luôn hướng đến những giá trị bền vững và mang đến những tác động tích cực để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn dựa trên sức mạnh tài chính.

shinhan-finance-hien-mau.jpg
Nhân viên Shinhan Finance tham gia Chương trình Giọt máu đào vì đồng bào tại Đà Nẵng

Thông qua đây, Shinhan Finance mong muốn lan tỏa và đồng hành cùng các cơ quan, tổ chức, cộng đồng kiến tạo nên nền kinh tế xanh, bền vững, ở đó không những đạt tăng trưởng kinh tế thân thiện với môi trường, mà còn hướng đến cuộc sống khỏe mạnh, thành công hơn cho các thế hệ tiếp theo.

svfc-hien-mau.jpg
Nhân viên Shinhan Finance tham gia hiến máu nhân đạo

Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội cùng 17 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Các giải thưởng đã đạt được: Top 10 Tin dùng Việt Nam (*) 2022 cho Ứng dụng Quản lý Tài chính iShinhan, giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng; “Nơi làm việc việc tốt nhất châu Á” - The Best Working Place in Asia do tạp chí HR Asia bình chọn 3 năm liên tiếp 2022, 2021, and 2020; Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2021 (Asia Responsible Enterprise Awards 2021), Hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) bình chọn; Công ty Tài chính Phát triển Bền vững Tốt nhất Việt Nam năm 2020 - Global Banking & Finance Review - Vương quốc Anh bình chọn.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ gần 1 triệu khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Shinhan Finance tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân ái “hiến máu cứu người” tại Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO