Sản phẩm, dịch vụ

“Siêu ưu đãi phí” - BAC A BANK tiếp tục trợ lực giúp doanh nghiệp kinh doanh bứt tốc

Quỳnh Như 22/04/2024 - 13:52

Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình ưu đãi phí dịch vụ "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” dành cho khách hàng doanh nghiệp với những ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động, hướng tới các mục tiêu tăng trưởng dài hạn.

Nền kinh tế nhiều khởi sắc

Theo bà Nguyễn Thị Hương - Tổng Cục trưởng của Tổng cục Thống kê, trong quý I/2024, nền kinh tế Việt Nam đã ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng GDP đạt 5,66%, cao nhất từ năm 2020 đến nay. Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký trong quý I/2024 đạt gần 6,17 tỷ USD, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2023. Đối chiếu với Nghị quyết 01/NQ-CP, quý I/2024 đã vượt xa kỳ vọng với mục tiêu tăng trưởng ở mức 5,2 - 5,6%.

Bức tranh kinh tế năm 2024 dù còn tồn tại nhiều thách thức nhưng không ít chuyên gia lạc quan cho rằng, đây sẽ là năm bản lề cho sự bứt phá, dựa trên nền tảng những thành quả đã đạt được trong năm 2023, cũng như triển vọng về đầu tư công và tư, trong và ngoài nước. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ, đồng hành của các tổ chức tài chính uy tín để vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội kinh doanh, từng bước mở rộng phát triển.

Đón đầu nhu cầu sản xuất kinh doanh và tái khởi động của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế chuyển mình mạnh mẽ, nhiều ngân hàng đang tập trung toàn lực, cung cấp nhiều chương trình ưu đãi để “kích cầu” tín dụng, cũng như các chính sách miễn giảm phí dịch vụ được “đo ni đóng giày” cho nhiều lĩnh vực kinh doanh sản xuất.

Tối ưu chi phí, thúc đẩy kinh doanh

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường cũng như bám sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, BAC A BANK đã liên tục cho ra mắt nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp. Gần đây nhất là Chương trình ưu đãi phí dịch vụ "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” được BAC A BANK triển khai đến hết ngày 31/12/2024 trên toàn hệ thống.

Điểm nổi bật của chương trình là mức giảm tương đối cao so với mặt bằng thị trường, với dịch vụ bảo lãnh áp dụng mức giảm 50% các loại phí theo quy định hiện hành; dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại sẽ miễn 100% phí chuyển tiền đến và giảm tối đa tới 50% đối với các loại phí khác.

Điều kiện để được áp dụng mức phí ưu đãi của BAC A BANK cũng tương đối “nhẹ nhàng” nên nhiều khách hàng có thể được thụ hưởng mức ưu đãi này gồm cả doanh nghiệp phát sinh giao dịch mới và doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện vay theo các quy định hiện hành của BAC A BANK, không nợ quá hạn, không thuộc nhóm nợ xấu, và một số điều kiện về hạn mức vay vốn và bảo lãnh.

“Bằng cách hỗ trợ, chia sẻ các chi phí giao dịch thiết yếu, chương trình "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành để có thêm nguồn lực đầu tư vào các hoạt động khác. Qua đó, BAC A BANK mong muốn sẽ góp phần giúp khách hàng tăng sức cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đạt tăng trưởng kinh doanh như kỳ vọng”, đại diện BAC A BANK nhấn mạnh.

Bên cạnh chương trình ưu đãi các loại phí kể trên, BAC A BANK còn tích cực đồng hành với khách hàng doanh nghiệp bằng một loạt các chương trình chạy song song, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Có thể kể tới: Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay trung dài hạn “Tài chính vững vàng - Sẵn sàng bứt phá” với mức lãi suất tối thiểu chỉ 5,0%/năm; chương trình “Phí cạnh tranh - Kinh doanh bứt phá” với “danh mục phí 0 đồng” hoặc áp dụng chính sách miễn giảm vô cùng hấp dẫn - có hiệu lực với đa dạng các dịch vụ cung cấp như mở tài khoản số đẹp; bảo lãnh, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại; miễn phí trả nợ trước hạn cho các khoản vay trong hạn mức tín dụng; chính sách ưu đãi dịch vụ chi trả lương qua tài khoản BAC A BANK với nhiều hạng mục chi phí được miễn giảm tới 100%.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
“Siêu ưu đãi phí” - BAC A BANK tiếp tục trợ lực giúp doanh nghiệp kinh doanh bứt tốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO