Tin hội viên

Standard Chartered kỷ niệm 120 năm hoạt động tại Việt Nam

P.V 22/03/2024 - 14:48

Ngân hàng Standard Chartered vừa tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm hoạt động tại Việt Nam tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các bộ, ban, ngành, Ngân hàng Nhà nước, các đại sứ quán, các khách hàng và đối tác của ngân hàng.

img-1711016689727-171101675023220240321173101.jpg

Tại buổi lễ, ông Lê Công Thành, Thứ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường (TNMT) đã trao tặng bằng khen của Bộ trưởng dành cho Standard Chartered Việt Nam, ghi nhận những đóng góp của ngân hàng trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đồng thời, đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tài nguyên và môi trường” cho Tổng giám đốc ngân hàng, bà Michele Wee, vì đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành tài nguyên môi trường.

Ngân hàng cũng trao kỷ niệm chương dành cho các khách hàng đã gắn bó lâu năm và đồng hành cùng Standard Chartered trong suốt thời gian qua.

Tại sự kiện bà Michele Wee chia sẻ: “Trong 120 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến những phát triển đáng kinh ngạc của Việt Nam và chúng tôi cũng hân hạnh đóng góp cho sự phát triển này. Sự kiện lớn nhất mà chúng tôi sẽ tổ chức để kỷ niệm 120 năm hiện diện tại Việt Nam sẽ là Giải chạy Marathon Standard Chartered Di sản Hà Nội vào tháng 11 năm nay. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư để thúc đẩy thương mại, thịnh vượng và trở thành đối tác đáng tin cậy, nâng cao hoà nhập và hỗ trợ tầm nhìn đầy tham vọng của Việt Nam về một nền kinh tế toàn diện, bền vững, và tương lai thịnh vượng cho đất nước tuyệt vời này”.

Buổi lễ kỷ niệm tiếp nối với buổi hòa nhạc chủ đề “Dòng chảy thịnh vượng”, với màn trình diễn của các nghệ sỹ nổi tiếng và đặc biệt là dàn hợp xướng Green & Blue được thể hiện bởi chính 120 nhân viên ngân hàng và chỉ huy dàn hợp xướng là bà Michele Wee, Tổng Giám đốc ngân hàng Standard Chartered Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 120 năm cũng được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tối ngày 21/3. Bên cạnh đó, Standard Chartered Việt Nam còn tổ chức chuỗi các sự kiện và hoạt động đánh dấu cột mốc quan trọng này bao gồm những điểm nhấn chính sau:

Giải Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội (Standard Chartered Hanoi Marathon - Heritage Race) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, sự kiện thể thao tôn vinh di sản văn hóa phong phú và đặc sắc của thủ đô.

Cuộc thi vẽ tranh “Vì những điều tốt đẹp quanh em truyền cảm hứng sáng tạo cho tất cả trẻ em sống tại Việt Nam, qua đó giúp trẻ thể hiện cảm nhận và cách nhìn về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2024 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm có một không hai cho các cầu thủ không chuyên và người hâm mộ bóng đá Việt Nam, với giải thưởng đặc biệt là một chuyến thăm quan sân vận động Anfield và tham gia buổi tập huấn chuyên nghiệp với các huyền thoại và huấn luận viên của câu lạc bộ Liverpool tại Học viện LFC.

Giải thi đấu SC Games với nhiều bộ môn thể thao khác nhau lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của các nhân viên ngân hàng Standard Chartered đến từ các thị trường tại châu Á.

Mở cửa chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn, nay là TP. Hồ Chí Minh vào năm 1904, Standard Chartered là một trong những ngân hàng quốc tế lâu đời nhất tại Việt Nam. Ngân hàng đến từ Anh Quốc cho biết luôn tích cực hỗ trợ Việt Nam phát triển nền kinh tế, gặt hái lợi ích từ hoạt động thương mại ở quy mô khu vực và toàn cầu, củng cố lĩnh vực ngân hàng và giúp doanh nghiệp cũng như người dân tiếp cận với dịch vụ tài chính.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Standard Chartered kỷ niệm 120 năm hoạt động tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO