Chủ nhật, 27/11/2022

Standard Chartered Việt Nam

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam ra mắt chương trình huấn luyện cho FPT Software

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ra mắt chương trình huấn luyện “Ignite” dành cho công ty FPT Software. Đây là một chương trình trao quyền, theo đó, ngân hàng sẽ cung cấp các huấn luyện viên có chuyên môn để đào tạo cho nhân viên FPT Software trong 4 tháng.

Standard Chartered Việt Nam trao giải thưởng chuyến đi Anh cho khách hàng 

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 20/10, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam tổ chức lễ trao thưởng giải đặc biệt là một chuyến thăm sân vận động Anfield - sân nhà của câu lạc bộ Liverpool (Anh Quốc) cho người thắng cuộc trong chương trình “Giao dịch, Thắng lớn” – mùa thứ hai.

Standard Chartered Việt Nam trao giải thưởng chuyến đi Anh cho khách hàng 

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 20/10, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam tổ chức lễ trao thưởng giải đặc biệt là một chuyến thăm sân vận động Anfield - sân nhà của câu lạc bộ Liverpool (Anh Quốc) cho người thắng cuộc trong chương trình “Giao dịch, Thắng lớn” – mùa thứ hai.

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng tham dự Diễn đàn cấp cao về kinh tế thương mại Việt Nam – Vương quốc Anh

Hoạt động ngân hàng - P.V - 09:48 04/07/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (từ ngày 28-30/6/2022), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Thị Hồng đã tháp tùng Chủ tịch Quốc hội làm việc với các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư Anh và phát biểu tại Diễn đàn cấp cao kinh tế thương mại Việt Nam – Vương quốc Anh.

Ngân hàng Standard Chartered khai trương Hội sở mới tại Hà Nội

Tin hội viên - Thanh Hải - 15:42 22/06/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 22/6, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam chính thức khai trương Hội sở mới tại Hà Nội, khẳng định cam kết mạnh mẽ và lâu dài tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến phát triển bền vững của Standard Chartered Việt Nam và Britcham thảo luận về xu hướng thương mại trong tương lai

Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững - Thanh Hải - 08:54 13/06/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc Việt Nam (Britcham) vừa phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến về phát triển bền vững với chủ đề: “Xu hướng của thương mại trong tương lai”.

Standard Chartered được vinh danh “Thương hiệu truyền cảm hứng nhất tại Việt Nam” năm 2022

Tin hội viên - T.H - 09:05 03/06/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 2/6, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được Tạp chí International Business vinh danh “Thương hiệu truyền cảm hứng nhất tại Việt Nam (lĩnh vực ngân hàng)” năm 2022. Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc xây dựng thương hiệu được tin cậy bằng việc mang đến những sản phẩm dịch vụ đẳng cấp thế giới, thúc đẩy phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng.

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh “Ngân hàng nước ngoài hàng đầu Việt Nam” năm 2021

Tin hội viên - Thùy Dương - 13:00 26/04/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được vinh danh Ngân hàng nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2021, trong danh sách Top 50 doanh nghiệp FDI xuất sắc tại Việt Nam do tạp chí Vietnam Economic Times bình chọn. Đây là minh chứng cho cam kết vững mạnh của Ngân hàng cũng những nỗ lực không ngừng để thúc đẩy phát triển bền vững nền kinh tế và các khách hàng.

Standard Chartered Việt Nam khai trương chi nhánh Thăng Long tại Hà Nội

Tin hội viên - Ngô Hải - 15:59 22/04/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 22/4, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam tổ chức lễ khai trương trụ sở mới của chi nhánh Thăng Long tại Hà Nội.

Standard Chartered Việt Nam cấp tài trợ thương mại liên kết bền vững cho Leo Việt Nam

Tin hội viên - Ngô Hải - 09:00 19/04/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa công bố cung cấp tín dụng tài trợ thương mại liên kết bền vững bằng USD cho Công ty TNHH Sản phẩm Giấy Leo (Việt Nam).

Mở ra cánh cửa tài chính để phát triển năng lượng sạch tại Việt Nam

Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững - Thanh Hải - 14:56 30/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với mục tiêu tăng trưởng năng lượng tái tạo (NLTT) đạt khoảng 20% tổng công suất đặt năm 2030, nhu cầu vốn đầu tư cho phát triển nguồn NLTT trong thời gian tới sẽ lên tới hàng chục tỷ USD. Do đó, tìm ra giải pháp huy động hiệu quả nguồn vốn từ khu vực tư nhân và đặc biệt là từ doanh nghiệp, định chế tài chính quốc tế sẽ có ý nghĩa quyết định đến việc hoàn thành mục tiêu này.

Standard Chartered Việt Nam triển khai chương trình Vay Mua Nhà Xanh với lãi suất và ưu đãi hấp dẫn

Tin hội viên - Công Minh - 08:39 18/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ra mắt Chương trình Vay Mua Nhà Xanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà trong danh sách các dự án xanh của Ngân hàng. Đây là một trong nhiều sáng kiến phát triển bền vững mà Ngân hàng đã và đang triển khai nhằm tạo ra những tác động tích cực lên môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam.

Standard Chartered Việt Nam và VinaCapital Foundation thực hiện dự án trao quyền cho nữ sinh dân tộc thiểu số

Tin hội viên - Công Minh - 17:00 16/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc triển khai 2 Câu lạc bộ Nữ sinh Mở đường đến Tương lai, hướng tới cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết về 4 chủ đề chính gồm có quản lý tài chính cá nhân, sức khỏe sinh sản – tình dục vị thành niên, quyền hợp pháp, và kỹ năng lãnh đạo cho nữ sinh dân tộc thiểu số tại các trường trung học phổ thông tại Việt Nam.

Standard Chartered Vietnam ra mắt dòng thẻ các-bon trung tính

Tin hội viên - P.V - 14:54 25/02/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 25/2, Ngân hàng Standard Chartered ra mắt dòng thẻ tín dụng và ghi nợ làm từ vật liệu các-bon trung tính tại thị trường Việt Nam. Đây là một phần của chương trình các-bon trung tính do Ngân hàng cùng với Thales, đối tác sản xuất thẻ, hợp tác triển khai.

Tăng trưởng xanh sẽ tăng sức hấp dẫn cho Việt Nam

Nghiên cứu - Trao đổi - N.L (thực hiện) - 14:00 31/01/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo bà Michele Wee, Tổng Giám đốc, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, Việt Nam đã và đang đạt được nhiều bước tiến trong quá trình tái cấu trúc và cải cách. Điều đó kết hợp với những yếu tố nền tảng cơ bản vững chắc đang giúp Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Fitch khẳng định triển vọng tích cực của Standard Chartered Việt Nam

Tin hội viên - Công Minh - 15:00 22/12/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được Fitch - tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế, khẳng định triển vọng tín nhiệm ở mức “Tích cực”, và duy trì xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ và nội tệ lần lượt ở mức BB và BBB-.

Standard Chartered Việt Nam chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tin hội viên - Thùy Dương - 09:26 17/12/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered vừa phối hợp cùng tổ chức từ thiện Saigon Children’s Charity (saigonchildren) triển khai thành công chương trình đầu tiên tại cộng đồng về đồng hành cùng 28 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mang tên “Big Buddy – Little Buddy” (tạm dịch Tìm kiếm người bạn định hướng cho sinh viên vượt khó).

Standard Chartered Việt Nam tặng miễn phí bảo hiểm 24/7 cho các khách hàng mở tài khoản chuyển lương

Tin hội viên - T.H - 11:59 16/12/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa gia tăng thêm quyền lợi cho các khách hàng mới khi mở tài khoản chuyển lương gói bảo hiểm tai nạn 24/7 bên cạnh các đặc quyền hiện hữu. Sản phẩm bảo hiểm có giá trị trong một năm, sẽ bồi thường cho các khách hàng mở mới tài khoản nhận lương tại Standard Chartered một khoản tiền mặt trị giá tới 100 triệu đồng trong trường hợp xảy ra tai nạn liệt kê như điều kiện và điều khoản chương trình.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO