Sự độc đáo của Gói Tài khoản thanh toán 1-0-2 của ACB

P.V| 18/04/2022 14:44
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - “Không phí” là xu hướng mà các ngân hàng đang đẩy mạnh vì mang đến nhiều lợi ích cho chính khách hàng. Trong bối cảnh đó, Gói Tài khoản thanh toán 1 - 0 - 2 của ACB với sự độc đáo nổi bật như gói lợi ích từ chuyển tiền miễn phí đến hoàn tiền thẻ, thủ tục và quy trình nhanh chóng đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường.

 

Là một trong những ngân hàng tư nhân tiên phong dịch chuyển từ “chi phí” đến “miễn phí” và hoàn tiền”, ACB nhiều năm trước đã mạnh dạn đẩy mạnh chính sách “miễn phí” khi triển khai Gói Tài khoản thanh toán. Khi cuộc đua trở nên sôi động, ACB luôn biết tự “làm mới” những ưu đãi để sản phẩm ngày càng thu hút khách hàng. Bất ngờ hơn, ACB đã mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt hơn, gia tăng với chính sách hoàn tiền 2%.

Hiện nay, khách hàng sử dụng Gói Tài khoản thanh toán từ ACB sẽ tiếp tục được miễn phí chuyển tiền online tất cả ngân hàng, miễn phí rút tiền tại ATM của tất cả ngân hàng, thanh toán an toàn nhanh chóng, và điểm mới là hoàn tiền hấp dẫn hơn, tăng lên 2% với thẻ ghi nợ ACB Visa Debit cho mọi chi tiêu siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, hoàn tiền 1% cho các giao dịch khác. Số tiền hoàn sẽ được tích lũy hàng tháng vào thẻ của từng khách hàng, đây là cách để giúp bạn vừa chi tiêu nhưng cũng vừa tiết kiệm.

Dịch vụ thông báo số dư cũng được miễn phí qua ACB One. Bên cạnh đó, với những người dùng mới thuộc phân khúc khách hàng Ưu tiên có thể tùy chọn cho mình những số tài khoản đẹp được đặt theo số điện thoại hay ngày sinh của mình hoàn toàn miễn phí. Không chỉ giúp bạn dễ nhớ hơn, số tài khoản cũng phần nào giúp người dùng bật lên cá tính và cái tôi khác biệt. Ngoài ra, khách hàng mới mở gói tài khoản và có phát sinh giao dịch còn được tham gia quay số với cơ hội trúng thưởng tại quầy là 100%.

ACB hiểu rằng việc mang đến trải nghiệm để khách hàng dễ dàng giao dịch ngân hàng, nhanh chóng trở thành xu thế tất yếu của thị trường. Đây cũng là nền tảng để mở rộng quy mô ngân hàng và gia tăng số lượng khách hàng trung thành thông qua trải nghiệm dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí mà gói tài khoản  thanh toán 1- 0 - 2 mang lại. Hiểu vì điều đó mà ACB liên tục hoàn thiện các nền tảng công nghệ số, các phương thức mở tài khoản tại nhà cũng như miễn hầu hết các loại phí giao dịch online (chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, v.v.) để thu hút nguồn CASA, mỗi năm đều gia tăng hơn một triệu người dùng mới.

Từ Gói Tài khoản thanh toán có 1 - 0 - 2 với nhiều sự độc đáo nổi bật cho thấy tinh thần đổi mới không ngừng và tích cực trong việc đưa ra các sản phẩm dịch vụ ngân hàng phù hợp với các yêu cầu của khách hàng là mục tiêu của ACB. Chính vì vậy, vừa qua, ACB tiếp tục được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2021” trong khuôn khổ giải thưởng thường niên “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu - Vietnam Outstanding Banking Awards” sau khi nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá khu vực châu Á.

Trong số các ngân hàng thương mại được khảo sát tại Việt Nam theo khuôn khổ giải thưởng thì ACB đạt điểm số chất lượng ngân hàng cao nhất (BankQuality Core: 101.30 điểm). Để đạt được những kết quả ấn tượng này, ACB đã triển khai mạnh mẽ các chương trình nâng cao trải nghiệm khách, liên tục thúc đẩy năng suất chi nhánh, cải thiện quy trình, bảo lãnh phát hành cũng như nâng cấp ứng dụng ngân hàng số. Gần đây nhất, ACB đã cho ra mắt ACB Visa Infinite - chiếc thẻ quyền lực trong phân khúc cao cấp với cách phát hành rất giới hạn (Invitation only), nhằm phục vụ tập khách hàng thượng lưu với nhiều đặc quyền ưu đãi.

Được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu - Vietnam Outstanding Banking Awards” của tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam (VNBA) này cũng nhất quán với định hướng phát triển của ACB từ khi thành lập là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sự độc đáo của Gói Tài khoản thanh toán 1-0-2 của ACB
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO